Nghị định 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm
(05/02/2018)
Ngày 02/02/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm (ATTP).
Thông tư 36/2017/TT-BYT bãi bỏ Thông tư số 03/2017/TT-BYT về việc ban hành QCVN 5-1:2017/BYT đối với sản phẩm sữa dạng lỏng
(11/09/2017)
Bãi bỏ QCVN 5-1:2017/BYT đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng là nội dung đáng chú ý được quy định tại Thông tư 36/2017/TT-BYT của Bộ Y tế ký ban hành vào ngày 11/9/2017.
Thông tư 50/2016/TT-BYT ban hành danh mục thuốc bảo vệ thực vật và mức tối đa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm
(29/04/2017)
Thông tư 50/2016/TT-BYT ban hành danh mục thuốc bảo vệ thực vật và mức tối đa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm, gồm dư lượng tối đa các thuốc BVTV như: 2,4-D, 2-Phenylphenol, Abamectin, Acephate, Acetamiprid,... trong thực phẩm.
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02 - 27: 2017/BNNPTNT về Sản phẩm thuỷ sản – Cá tra phi lê đông lạnh
(08/04/2017)
QCVN 02-27: 2017/BNNPTNT do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 07/2017/TT-BNNPTNT ngày 21 tháng 3 năm 2017 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Thông tư 07/2017/TT-/TT-BNNPTNT Ban hành Qui chuẩn kỹ thuật quốc gia “Sản phẩm thủy sản-Cá tra phi lê đông lạnh” - QCVN 02-27:2017/BNNPTNT
(08/04/2017)
Ngày 21/03/2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có Thông tư số 07/2017/TT-BNNPTNT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia “Sản phẩm thuỷ sản – Cá tra phi lê đông lạnh”. Quy chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuất và yêu cầu quản lý đối với sản phẩm cá tra, áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân sản xuất , kinh doanh sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh làm thực phẩm và các cơ quan quản lý có liên quan.
Thông tư số 03/2017/TT-BNNPTNT ban hành QCKT quốc gia về yêu cầu đảm bảo ATTP trong sản xuất kinh doanh thủy sản
(27/02/2017)
Ngày 13/02/2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành Thông tư số 03/2017/TT-BNNPTNT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thuỷ sản nhỏ lẻ và cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá.
Thông tư số 02/2017/TT-BNNPTNT sửa đổi bổ sung một số điều tại TT số 48/2013/TT-BNNPTNT quy định về kiểm tra, chứng nhận ATTP thủy sản xuất khẩu
(27/02/2017)
Thông tư 02/2017/TT-BNNPTNT sửa đổi các quy định về phí, lệ phí; xử lý hồ sơ đăng ký và kết quả kiểm tra, thẩm định cấp giấy chứng nhận đăng ký an toàn thực phẩm và cấp chứng thư cho lô hàng xuất khẩu sản xuất tại các cơ sở trong và ngoài danh sách ưu tiên tại Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT.
Quyết định số 4288/QĐ-BYT Ban hành tài liệu hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements)
(10/08/2016)
Ngày 08/08/2016, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 4288/QĐ-BYT về việc “Ban hành tài liệu hướng Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements)”. Tài liệu này nêu rõ: Việc áp dụng GMP đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe là một hợp phần thiết yếu trong quản lý quá trình sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả nhằm đáp ứng và duy trì cho việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Giám định - Kiểm tra hàng hóa: Ms. Hồng
Điện thoại: 0902.164.269
Email: nguyenhong@vinacert.vn
Chứng nhận: Ms. Trần Kim
Điện thoại: 0904.628.499
Email: trankimbd@vinacert.vn
Thử nghiệm: Ms.Minh Hằng
Điện thoại: 0904.624.599
Email: minhhang@vinacert.vn
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 181
Tổng truy cập: 5490202