Hợp chuẩn thức ăn thủy sản – Từ trách nhiệm đến lợi ích

(14/06/2016)
Ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm thủy sản, đồng thời chiếm 65-80% chi phí nuôi trồng nên thức ăn thủy sản trở thành mối quan tâm hàng đầu của các cơ sở nuôi trồng. Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều sản phẩm thức ăn thủy sản không đạt được các chỉ tiêu về chất lượng, gây ra nhiều khó khăn cho hoat động nuôi trồng. Điều này dẫn đến người nuôi cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn thức ăn thủy sản, các cơ quan chức năng cũng siết chặt hơn khâu quản lý chất lượng của sản phẩm này.

Quản lý sức khỏe thủy sản theo quy trình VietGAP

(02/06/2016)
Hoạt động nuôi trồng thủy sản cần được tiến hành nhằm đảm bảo sức khỏe động vật thủy sản bằng cách duy trì môi trường sống tốt và phù hợp với đối tượng nuôi trồng ở các công đoạn của quá trình sản xuất, cũng như giảm thiểu rủi ro về bệnh dịch.

Phương thức đánh giá chứng nhận sản phẩm

(30/05/2016)
Hoạt động đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được thực hiện theo một trong 8 phương thức được quy định tại Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN và Thông tư số 55/2012/TT-BNNPTNT. Các tổ chức chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy lựa chọn phương thức phù hợp để đảm bảo độ tin cậy của kết quả đánh giá sự phù hợp cũng như đáp ứng các văn bản hướng dẫn, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Bộ ISO 9000

(06/05/2016)
XEM THÔNG TIN THEO CHUYÊN MỤC:
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 71
Tổng truy cập: 7419009