Quản lý sức khỏe thủy sản theo quy trình VietGAP

(02/06/2016)
Hoạt động nuôi trồng thủy sản cần được tiến hành nhằm đảm bảo sức khỏe động vật thủy sản bằng cách duy trì môi trường sống tốt và phù hợp với đối tượng nuôi trồng ở các công đoạn của quá trình sản xuất, cũng như giảm thiểu rủi ro về bệnh dịch.

Phương thức đánh giá chứng nhận sản phẩm

(30/05/2016)
Hoạt động đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được thực hiện theo một trong 8 phương thức được quy định tại Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN và Thông tư số 55/2012/TT-BNNPTNT. Các tổ chức chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy lựa chọn phương thức phù hợp để đảm bảo độ tin cậy của kết quả đánh giá sự phù hợp cũng như đáp ứng các văn bản hướng dẫn, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Bộ ISO 9000

(06/05/2016)

Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất thức ăn thuỷ sản

(11/04/2016)
Cơ sở sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thuỷ sản có trách nhiệm tuân thủ các quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh thú y và bảo vệ môi trường. Các cơ sở này chịu sự thanh tra, kiểm tra của cơ quan chức năng thuộc Bộ NN&PTNT hoặc cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền ở địa phương.
XEM THÔNG TIN THEO CHUYÊN MỤC:
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 68
Tổng truy cập: 7034618