Quản lý sức khỏe thủy sản theo quy trình VietGAP

(02/06/2016)
Hoạt động nuôi trồng thủy sản cần được tiến hành nhằm đảm bảo sức khỏe động vật thủy sản bằng cách duy trì môi trường sống tốt và phù hợp với đối tượng nuôi trồng ở các công đoạn của quá trình sản xuất, cũng như giảm thiểu rủi ro về bệnh dịch.

Phương thức đánh giá chứng nhận sản phẩm

(30/05/2016)
Hoạt động đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được thực hiện theo một trong 8 phương thức được quy định tại Thông tư số 28/2012/TT-BKHCN và Thông tư số 55/2012/TT-BNNPTNT. Các tổ chức chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy lựa chọn phương thức phù hợp để đảm bảo độ tin cậy của kết quả đánh giá sự phù hợp cũng như đáp ứng các văn bản hướng dẫn, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Điều kiện an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể

(16/05/2016)
Bếp ăn tập thể ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết đối với người lao động, học sinh, sinh viên,… Tuy nhiên, nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ở các bếp ăn tập thể, đặc biệt là các bếp ăn tập thể ở khu công nghiệp đều có nguyên nhân xuất phát từ điều kiện an toàn thực phẩm không đảm bảo. Do đó, yêu cầu về điều kiện an toàn thực phẩm đặt ra đối với bếp ăn tập thể trở thành một đòi hỏi cấp thiết đối với hoạt động quản lý và sự an toàn của người sử dụng thực phẩm.

Bộ ISO 9000

(06/05/2016)
XEM THÔNG TIN THEO CHUYÊN MỤC:
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 53
Tổng truy cập: 6460451