Hướng tới 10 năm Ngày thành lập VinaCert: Chi nhánh VinaCert Hải Phòng tổ chức thành công cuộc thi “Nhân viên đánh giá hiện trường chuyên nghiệp”

(03/05/2017)
Ngày 22/04/2017, Chi nhánh VinaCert Hải Phòng đã tổ chức thành công cuộc thi “Nhân viên đánh giá hiện trường chuyên nghiệp”. Đây là hoạt động định kỳ, thiết thực của tập thể lãnh đạo, nhân viên Chi nhánh VinaCert Hải Phòng nhằm nâng cao năng lực cũng như chất lượng hoạt động kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu của VinaCert. Đồng thời, cũng là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi sự kiện của Chi nhánh Hải Phòng hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập VinaCert (25/07/2007-25/07...

Mua thịt mát, thịt cấp đông mới là lựa chọn thông minh nhất?

(03/05/2017)
Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dân Thủ đô, Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội đã phối hợp các doanh nghiệp đưa sản phẩm thịt mát, thịt cấp đông có nguồn gốc vào các siêu thị, cửa hàng tiện ích, nhằm thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân đối với sản phẩm thịt tươi sống, bày bán, bảo quản không hợp vệ sinh như hiện nay.

Chứng nhận – mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị

(01/04/2017)
Các nhà quản lý hiện nay đang cố gắng hướng các thực phẩm được làm ra là sản phẩm cuối cùng của một chuỗi sản xuất. Điều đó có nghĩa mỗi gói chè, gói xúc xích hay mớ rau, lạng thịt đều có dán nhãn chứng nhận thực phẩm sạch tương ứng với tiêu chuẩn GlobalGAP, VietGAP... Qua đó, nâng cao khả năng truy xuất được nguồn gốc nơi sản xuất của sản phẩm và tạo cho người tiêu dùng thói quen mua hàng có tem nhãn. Để làm được điều này thì tại mỗi khâu sản xuất hay quá trình dịch vụ, chứn...

Tổ chức công nhận Quốc tế JAS-ANZ đánh giá giám sát HTQL của VinaCert

(13/03/2017)
Từ ngày 07/03 đến 11/03/2017 tại Hà Nội, Đoàn chuyên gia của Tổ chức công nhận Quốc tế (JAS-ANZ - Australia và New Zealand) đã thực hiện cuộc đánh giá chứng kiến năng lực của các chuyên gia VinaCert trong hoạt động đánh giá chứng nhận; giám sát hiệu lực hệ thống quản lý của VinaCert theo yêu cầu các tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015; ISO/IEC 17021:3:2013, ISO/IEC 17065:2012, ISO/TS 22003:2013 và các yêu cầu của JAS-ANZ đối với hoạt động chứng nhận. Đây là 03 hệ thống quản lý Vi...

Cục ATTP đánh giá tái chỉ định và chỉ định mở rộng chứng nhận hợp quy thực phẩm của FSI thuộc VinaCert

(08/03/2017)
Sau 3 năm triển khai Quyết định số 122/QĐ-ATTP ký ngày 03/04/2014 của Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) về việc chỉ định Viện An toàn Thực phẩm (Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert) thực hiện chứng nhận hợp qui đối với thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; vật liệu bao gói, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, ngày 07/03/2017 tại Hà Nội, Đoàn thẩm định của Cục ATTP, theo tin...

VinaCert đánh giá định kỳ hệ thống quản lý đối với hoạt động chứng nhận

(04/03/2017)
Trong 2 ngày 01/03 và 02/03/2017 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã thực hiện đánh giá hiệu lực của hệ thống quản lý theo yêu cầu công nhận của tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2015, ISO/IEC 17021-1:2015; ISO/IEC 17021:3:2013, ISO/IEC 17065:2012 và ISO/TS 22003:2013 và các yêu cầu của Tổ chức công nhận quốc tế JAS-ANZ đối với hoạt động chứng nhận. Hoạt động đánh giá nội bộ được VinaCert duy trì thực hiện hằng năm nhằm duy trì những điểm phù hợp, không...

Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa VinaCert và Trung tâm Khảo, kiểm nghiệm và kiểm định giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi

(04/03/2017)
Chiều ngày 02 tháng 03 năm 2017, Lễ Ký kết Bản Thoả thuận Hợp tác trong hoạt động đánh giá sự phù hợp lĩnh vực thức ăn chăn nuôi giữa Trung tâm Khảo, kiểm nghiệm và kiểm định giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi (thuộc Cục Chăn nuôi) và Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã diễn ra trong không khí trang trọng tại trụ sở VinaCert tại Hà Nội. Đây là sự kiện rất thiết thực góp phần xây dựng ngành chăn nuôi phát triển bền vững.

Thông tư số 03/2017/TT-BNNPTNT ban hành QCKT quốc gia về yêu cầu đảm bảo ATTP trong sản xuất kinh doanh thủy sản

(27/02/2017)
Ngày 13/02/2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành Thông tư số 03/2017/TT-BNNPTNT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thuỷ sản nhỏ lẻ và cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá.
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 52
Tổng truy cập: 10554348