Chứng nhận ISO 22000:2005 tạo đà phát triển cho doanh nghiệp

(16/07/2016)
Với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thì ISO 22000:2005 là một hệ thống quản lý hiệu quả, đem lại cho doanh nghiệp nhiều bước tiến vượt bậc. Với chứng nhận ISO 22000:2005, khách hàng có một “chiếc tem” bảo đảm về sản phẩm an toàn. Cũng vì đó, doanh nghiệp có thể có được niềm tin của khách hàng, tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Tác động của ISO 22000 đối với chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu

(25/05/2015)
Trong những năm gần đây, an toàn thực phẩm đã trở thành mối quan tâm, lo lắng hàng đầu của người tiêu dùng khi mà thông tin về các trường hợp ngộ độc thực phẩm hay những vụ bê bối về an toàn thực phẩm được báo chí nêu ra ngày càng nhiều.

Áp dụng HACCP hay ISO 22000?

(28/01/2015)
Hiện nay ở nước ta đã có nhiều doanh nghiệp nhận thức và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 và hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát các điểm tới hạn HACCP. Đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 hầu hết các doanh nghiệp còn chưa biết đến. Thực tế cả hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và HACCP đều có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với các cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm.

Vai trò của ISO 22000 trong lĩnh vực thực phẩm

(16/12/2013)
Sai lầm trong cung cấp thực phẩm có thể vô cùng nguy hiểm và đắt giá. Tiêu chuẩn ISO 22000 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được xây dựng và áp dụng, nhằm đảm bảo an toàn và chắc chắn rằng, không có mắt xích nào yếu trong chuỗi cung cấp thực phẩm.

Yêu cầu về con người khi thực hiện ISO 22000/HACCP

(03/10/2013)
Vai trò của con người trong thực thi ISO 22000:2005, HACCP trong doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của việc áp dụng ISO 22000:2005, HACCP. Nhưng con người cũng là một trong các mối nguy quan trọng nhất cần được kiểm soát. Vậy khi thực thi ISO 22000:2005, tiêu chuẩn HACCP, yếu tố con người cần đảm bảo những điều kiện gì?

Các bước triển khai ISO 22000: 2005

(14/06/2013)
ISO 22000:2005 có một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày. Tiêu chuẩn này trở thành một hướng dẫn cần thiết. Áp dụng ISO 22000:2005 vào các cơ sở sản xuất thực phẩm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời tạo ra sự ổn định trong xã hội trước nguy cơ nhiễm độc thực phẩm đang đứng trước tình trạng báo động cao.
Giám định - Kiểm tra hàng hóa: Ms. Hồng
Điện thoại: 0902.164.269
Email: nguyenhong@vinacert.vn
Chứng nhận: Mr. Doãn Viết Lâm
Điện thoại: 0904.628.499
Email: vietlam@vinacert.vn
Thử nghiệm: Ms.Hoàng Anh
Di động:0934.537.379
Email: hoanganhdvtn@vinacert.vn
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 108
Tổng truy cập: 3237543
Powered by: VinaCert IRC