Viện An toàn Thực phẩm (FSI)

Chức năng Viện an toàn Thực phẩm:

-       - Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ về an toàn thực phẩm;

-       - Cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp qui đối với thực phẩm;

-       - Trao đổi thông tin khoa học công nghệ; hợp tác trong nước và quốc tế về an toàn thực phẩm;

-       - Sản xuất thử nghiệm các thực phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu.

Nhiệm vụ Viện an toàn Thực phẩm

-       - Triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học về an toàn vệ sinh thực phẩm;

-       - Chứng nhận hợp quy thực phẩm;

-       - Hợp tác quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm;

-       - Tổ chức chức nghiên cứu phát triển dịch vụ khác của Công ty;

-       Cung cấp các thông tin về tiêu chuẩn chất lượng cho toàn bộ công ty và các đối tác liên quan;

PGS.TS Tô Long Thành
PGS.TS Tô Long Thành

Chức vụ: Viện trưởng

Mã nhân viên: VICB.063

TS.Lê Quang Trung
TS.Lê Quang Trung

Chức vụ: Phó Viện trưởng

Mã nhân viên: VICB.074

LA ISO 9001

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 103
Tổng truy cập: 7016502