Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chứng nhận ISO 22000 của VinaCert? (02/02/2015)

Giá trị của chứng chỉ: Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000 của VinaCert cấp có giá trị rộng rãi trên thế giới thông qua dấu hiệu công nhận của JAS-ANZ - thành viên sáng lập Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

Tại sao chứng chỉ có giá trị rộng rãi trên toàn thế giới: Hệ thống quản lý chất lượng của VinaCert đã được Tổ chức công nhận Quốc tế JAS-ANZ (Australia, New Zealand) - thành viên sáng lập Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF) - công nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO/TS 22003:2013 – Đủ năng lực cung cấp dịch vụ chứng nhận ISO 22000 (Xem chứng chỉ công nhận tại đây). Hiện tại ở trong nước chỉ có QUACERT và VinaCert là 02 tổ chức chứng nhận của Việt Nam đạt được công nhận quốc tế trực tiếp của JAS-ANZ cho chương trình chứng nhận ISO 22000.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất:

VinaCert là một trong ít các tổ chức chứng nhận có hệ thống Chi nhánh trải khắp các thành phố trực thuộc Trung ương: Tp.Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Tp.Hải Phòng, Tp.Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ chứng nhận cho khách hàng ở bất kể mọi nơi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

VinaCert cam kết đưa ra các kiến nghị nhằm cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm sau mỗi lần đánh giá giúp doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu luật định và chứng minh khả năng kiểm soát được mối nguy hại về an toàn thực phẩm để đảm bảo rằng thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Giá cả hợp lý, công khai với khách hàng mọi chi phí của quá trình đánh giá.

Cam kết nhanh chóng, thuận lợi, bảo mật, công bằng, khách quan, hợp tác.

Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong, sau mỗi lần đánh giá.

Trình độ chuyên môn:

Ngay từ những năm đầu thành lập (từ 2007 đến năm 2011), VinaCert đã liên kết với Tổ chức chứng nhận ABS-QE Hoa Kỳ để cung cấp dịch vụ chứng nhận ISO 22000. Dựa trên sự liên kết này VinaCert đã học hỏi được phương thức đánh giá, phương thức quản lý hệ thống và nâng cao năng lực của chuyên gia đánh giá.

Đội ngũ chuyên gia của VinaCert có trình độ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, đã từng làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước như Cục An toàn Thực phẩm, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Viện Công nghiệp Thực phẩm,... nên rất am hiểu pháp luật Việt Nam về ATTP. Khi về làm việc tại VinaCert, các chuyên gia tiếp tục được đào tạo theo chuẩn mực quốc tế IRCA.

Tạo lợi thế cho doanh nghiệp thực hiện các hoạt động quảng bá, truyền thông nâng cao giá trị thương hiệu:

Khách hàng sẽ được sử dụng dấu chứng nhận, logo để tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các tài liệu giới thiệu, tài liệu giao dịch thương mại của Khách hàng (chương trình quảng cáo, thư).

Doanh nghiệp đạt chứng nhận ISO 22000 do VinaCert cấp có thể tổ chức các hoạt động PR, truyền thông rộng lớn để quảng bá cho sự kiện đạt chứng chỉ của DN.

Dấu hiệu chứng nhận ISO 22000 của VinaCert chứa logo VinaCert, logo Tổ chức công nhận Quốc tế JAS-ANZ. Biểu tượng chứng nhận ISO 22000 của VinaCert là dấu hiệu được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng minh rằng tổ chức, doanh nghiệp đang cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng.

 Dấu hiệu chứng nhận ISO 22000
Dấu hiệu chứng nhận ISO 22000

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 62
Tổng truy cập: 6817257