Chứng nhận hợp quy cơ sở sản xuất giống thuỷ sản

 Để đáp ứng yêu cầu của pháp luật, các cơ sở sản xuất giống thủy sản cần tuân theo QCVN 02-15:2009/BNNPTNT. Quy chuẩn này quy định điều kiện an toàn thực phẩm, an toàn sinh học và môi trường đối với các cơ sở sản xuất giống thủy sản. Đây cũng là nền tảng kỹ thuật giúp các cơ sở sản xuất giống thủy sản phát triển bền vững và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Việc tìm đến một tổ chức chứng nhận hợp quy có đủ năng lực, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích vượt bậc là mong muốn chính đáng của các cơ sở sản xuất giống thủy sản. Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert là địa chỉ tin cậy trong hoạt động chứng nhận hợp quy Điều kiện an toàn thực phẩm, an toàn sinh học và môi trường đối với cơ sở sản xuất giống thủy sản theo QCVN 02-15:2009/BNNPTNT.

Theo Quyết định số 94/QĐ-TCTS-KHCN&HTQT, VinaCert là tổ chức đầu tiên được Tổng Cục Thuỷ sản– Bộ NN&PTNT chỉ định là tổ chức chứng nhận hợp quy Điều kiện an toàn thực phẩm, an toàn sinh học và môi trường đối với cơ sở sản xuất giống thủy sản theo QCVN 02-15:2009/BNNPTNT. Với chỉ định này, chứng chỉ của VinaCert cấp cho khách hàng đáp ứng yêu cầu của luật định và được thị trường chấp nhận.

VinaCert là một lựa chọn tốt cho các cơ sở sản xuất giống thủy sản trong hoạt động chứng nhận hợp quy còn bởi VinaCert là một trong số rất ít các tổ chức của Việt Nam được các tổ chức quốc tế uy tín công nhận về năng lực chứng nhận và thử nghiệm.

Cho đến nay, bên cạnh QUACERT, VinaCert là tổ chức thứ hai được Tổ chức Công nhận Quốc tế JAS-ANZ (Australia, NewZeland) – thành viên sáng lập Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF) cấp chứng chỉ công nhận năng lực chứng nhận đạt chuẩn mực quốc tế theo ISO/IEC 17065:2012, ISO/IEC 17021-1:2015, ISO/TS 22003:2013.

Về năng lực thử nghiệm, VinaCert là tổ chức đầu tiên của Việt Nam có các phòng thử nghiệm được công nhận đủ năng lực theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2005 bởi một tổ chức nước ngoài, đó là Hiệp hội Công nhận Phòng thử nghiệm Hoa Kỳ (A2LA) - thành viên của Hiệp hội Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC).

Từ các công nhận này, chứng chỉ của VinaCert cấp cho khách hàng dễ dàng được nhận diện trên toàn thế giới. Với uy tín và thương hiệu của VinaCert, khách hàng sẽ có thuận lợi trong hoạt động quảng bá thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

VinaCert đã cấp trên 1000 chứng chỉ cho các tổ chức, doanh nghiệp chứng nhận hợp quy và hỗ trợ  công bố hợp quy.

Kinh nghiệm chuyên môn: VinaCert tự hào là tổ chức chứng nhận được thành lập đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo Luật Doanh nghiệp nên VinaCert luôn chủ động và linh hoạt trong mọi thủ tục pháp lý, quy trình dánh giá khoa học nhằm tiếp kiệm tối đa chi phí, thời gian cho khách hàng.

Bên cạnh đó, VinaCert cũng là tổ chức được  Bộ NN&PTNT chỉ định là tổ chức chứng nhận, phòng thử nghiệm nhiều lĩnh vực như hợp quy thức ăn chăn nuôi, thuốc bảo vệ thực vật, VietGAP (trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản),...nên VinaCert có nhiều tích lũy để làm hài lòng yêu cầu của quý khách hàng, cũng như đem lại cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

Đội ngũ chuyên gia đánh giá của VinaCert là những người có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu, tốt nghiệp chuyên ngành nuôi trồng thủy sản, chế biến thủy sản, công nghệ sinh học và sinh học nông nghiệp. Đặc biệt, các chuyên gia được đào tạo theo chuẩn mực quốc tế IRCA, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn 19011. Các chuyên gia sẽ đưa ra các kiến nghị cải tiến trong quá trình đánh giá chứng nhận, góp phần tạo giá trị gia tăng cho các cơ sở sản xuất giống thủy sản.

“Nghiêm túc, chuyên nghiệp, tận tình, kiến thức sâu rộng, sát sao với tình hình sản xuất của doanh nghiệp, đưa ra nhiều kiến nghị cải tiến hữu ích” – đó là những phản hồi mà hầu hết khách hàng dành cho các chuyên gia của VinaCert.

VinaCert có hệ thống chứng nhận trải khắp toàn quốc, ở tất cả các thành phố trực thuộc Trung ương gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, HCM, Cần Thơ, đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực chứng nhận sự phù hợp sẽ luôn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Phương châm phục vụ của VinaCert là: Chính xác – Tin cậy – Kịp thời – Chuyên nghiệp.

VinaCert cam kết: Bảo mật - Công bằng - Khách quan - Hợp tác.

Giám định - Kiểm tra hàng hóa: Ms. Hồng
Điện thoại: 0902.164.269
Email: nguyenhong@vinacert.vn
Chứng nhận: Ms. Phan Mến
Điện thoại: 0904.628.499
Email: phanmenbd@vinacert.vn
Thử nghiệm: Ms.Minh Hằng
Di động:0904.624.599
Email: minhhang@vinacert.vn
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 153
Tổng truy cập: 4111747