VinaCert luôn hướng đến sự thành công vĩnh cửu và phát triển vươn ra thế giới.

Hình tròn:

Hình tròn có những đặc tính tượng trưng chung: hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia. Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng; tất cả những cái đó làm cho nó có đặc trưng cho sự vĩnh cửu của thời gian.

Hình tròn còn tượng trưng cho sự viên mãn, cân bằng và đoàn kết. Ngoài ra, nó còn gợi nhiều hình ảnh thú vị về mặt trời và trái đất. Theo đó, mặt trời gần gũi, thân quen với con người mang lại cảm giác ấm áp, thành công và chiến thắng. Trái đất thể hiện tính toàn cầu, hoạt động quốc tế.

VinaCert luôn hướng đến sự thành công vĩnh cửu và phát triển vươn ra thế giới.

Dòng chữ “VINACERT INSPECTION”

Sử dụng font chữ in hoa khỏe khoắn, mạnh mẽ. Nét chữ có độ thanh, đậm nhất định tạo cảm giác vừa linh hoạt, uyển chuyển lại vừa vững chắc, ổn định. Những đường nét mạnh mẽ kết hợp với các khúc bo góc tròn mềm mại mang lại cảm giác mới lạ, ấn tượng và sáng tạo.

Hình tượng bông lúa

Hai bông lúa vàng đối xứng với nhau và uốn theo góc lượn của hình tròn là biểu tượng cho nền nông nghiệp, thể hiện nét văn hóa truyền thống lâu đời, nâng cao tinh thần dân tộc Việt Nam. Bông lúa còn tượng trưng cho sức sống bền bỉ của người Việt Nam nói chung và VinaCert nói riêng.

Hình tượng bông lúa liên tưởng về no ấm, hòa bình, hạnh phúc - những gì thịnh vượng, phát triển nhất.

Hình tượng mũi tên

Một trong những hình tượng mang ý nghĩa tượng trưng cao nhất. Hình tượng mũi tên như sự thúc giục chúng ta luôn hướng về phía trước, luôn tạo cảm giác về sự vươn tới trước, sự chinh phục. Điều này đồng nghĩa với sự phát triển, tương lai, vươn tới những mục tiêu ngày càng cao hơn.

Hình tượng con ngựa

Sự sống động của Logo còn được nâng lên ở việc đặt biểu tượng con ngựa ở vị trí trung tâm. Con ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình tượng con ngựa thể hiện sự nhanh nhẹn, khỏe mạnh và dũng mãnh, tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong tiền tài.

Mầu sắc của logo

Màu chủ đạo của logo là màu xanh lá mạ. Đây là màu sắc kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu vàng

Màu xanh lá: được biết đến là màu của thiên nhiên, cây cỏ, biểu hiện của sự vận động, phát triển không ngừng. Màu xanh lá còn là màu tượng trung cho sự tươi mới, sức sống và niềm hy vọng, tạo nên sự an tâm, tin cậy. Màu vàng tượng trưng cho trung tâm, quyền lực và sự giàu có.

Hai màu sắc kết hợp mang ý nghĩa về một sự sức sống tràn trề, thể hiện sự tăng trưởng, phát triển  không ngừng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đó là niềm tin mãnh liệt và thể hiện tầm nhìn rộng lớn của VinaCert.

Màu sử dụng ở khu vực trung tâm là màu xanh đen tượng trưng cho sự kiên định, vững chãi, chắc chắn.

Bố cục:

Biểu tượng và tên thương hiệu VinaCert nằm cân đối, đối xứng nhau theo cả chiều thẳng đứng và chiều ngang biểu trưng cho sự vững chắc, lâu dài và kiên cố, thể hiện sự an toàn và đầy tin cậy khi đến với thương hiệu VinaCert.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 55
Tổng truy cập: 10669958