Ấn tượng VinaCert tại Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 15 - Vì hòa bình năm 2018 (11/09/2018)

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng và chào mừng 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018); 15 năm Ngày thành lập Quận Hoàng Mai (25/11/2003 - 25/11/2018), sáng 11/9/2018 tại Trung tâm hành chính Quận Hoàng Mai đã diễn ra Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 15 – Vì hòa bình năm 2018 cấp Quận. Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert có 8 Vận động viên (VĐV) tham gia và đạt giải cao tại giải chạy năm nay.

Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 15 – Vì hòa bình năm 2018 (cấp Quận) là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe toàn dân và cán bộ đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn quận Hoàng Mai.


Đại diện các Đoàn nhận Cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức


Đoàn VĐV Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert

-         Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 15 – Vì hòa bình năm 2018 gồm các nội dung thi đấu:

-          Khối THCS: nam – nữ;

-          Khối Trường THPT, GDTX:  nam – nữ;

-          Khối Phường và CNVC – LLTV, các trường THCN&DN.

Giải chạy năm nay có sự tham gia của gần 60 đơn vị đóng trên địa bàn quận Hoàng Mai, trong đó có đoàn vận động viên đến từ Công ty cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert gồm 8 VĐV, tham gia thi đấu các nội dung: Đồng đội (và cá nhân) Nam – Đồng đội (và cá nhân) Nữ khối Phường, CNVC – LLTV, các trường THCN&DN.


Chị Nguyễn Thị Thu Hải, Chủ tịch Công đoàn động viên tinh thần các VĐV trước giờ thi đấu, nhờ đó, Đội Nữ VinaCert đã khá thoải mái và thi đấu thành công tại nội dung 1500m


Không khí có phần căng thẳng hơn ở nội dung 2000m Nam

Đoàn VinaCert năm nay đã kế thừa kinh nghiệm, thành công và cả những khó khăn gặp từ các giải trước nên đạt được các thành tích ấn tượng, cụ thể:

Giải tập thể, gồm:

-          Giải Nhất toàn đoàn;

-          Giải Nhì đồng đội nữ.

Giải cá nhân gồm:

-          Giải Nhất nội dung 1500m nữ (VĐV Nguyễn thị Thùy Trang - Phòng TN1);

 

-          Giải Nhì nội dung 2000m nam (VĐV Bùi Hồng Hải - Văn phòng VinaCert).


VĐV Nguyễn Thị Thùy Trang về đích đầu tiên tại nội dung 1500m nữ trong sự reo hò cổ vũ của các cổ động viên


Khoảnh khắc VĐV Bùi Hồng Hải về Nhì nội dung 2000m nam

Với những thành tích đạt được và để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cố gắng rèn luyện thể dục thể thao trong toàn thể thành viên Công ty, Ban Lãnh đạo Công ty đã thưởng nóng 3 triệu đồng đối với thành tích Nhất toàn đoàn; 1,5 triệu đồng đối với thành tích Nhất đơn nữ; 1 triệu đồng với thành tích Nhì đơn nam.

 

Đây là nguồn động viên ý nghĩa, kịp thời của Ban Lãnh đạo Công ty nhằm khen thưởng và khích lệ hơn nữa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, thi đấu hết mình và làm việc hiệu quả của các thành viên Công ty VinaCert nói chung và các VĐV tham gia Giải chạy năm nay nói riêng. Những nỗ lực đó là chính là nền tảng vững chắc mang vinh quang về cho VinaCert.


Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty chúc mừng Đoàn VĐV đạt thành tích xuất sắc tại Giải năm nay, lễ vinh danh diễn ra trong không khí hân hoan và trang trọng, góp phần cổ vũ phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, nhân viên Công ty, góp phần làm cho tập thể VinaCert thêm gắn bó, đoàn kết để chinh phục các tầm cao mới


Các vận động viên của VinaCert đã xuất sắc dành giải Nhất toàn đoàn

Phát biểu chúc mừng thành tích của Đoàn VĐV, ông Nguyễn Viết Hải, Giám đốc Giám định nhấn mạnh rằng: “Ngoài những lợi ích về vật chất và vinh quang cho bản thân, đây cũng là vinh quang của VinaCert. Tuy nhiên, cái được lớn nhất chính là sức khỏe của chính các VĐV tham gia. Một lần nữa, đại diện cho Ban Lãnh đạo VinaCert, chúc các bạn VĐV luôn có nhiều sức khỏe, cố gắng hơn để cống hiến và mang nhiều vinh quang hơn về cho bản thân và Công ty. Xin chúc mừng các VĐV”…

>>> Mời xem thêm một số hình ảnh tại đây

Tuấn Hưng -IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 90
Tổng truy cập: 9587326