Thông tư số 25/2019/TT-BYT của Bộ Y tế quy định truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế

(30/08/2019)
Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư số 25/2019/TT-BYT ngày 30/8/2019 của Bộ Y tế quy định truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế.

Thông tư 36/2017/TT-BYT bãi bỏ Thông tư số 03/2017/TT-BYT về việc ban hành QCVN 5-1:2017/BYT đối với sản phẩm sữa dạng lỏng

(11/09/2017)
Bãi bỏ QCVN 5-1:2017/BYT đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng là nội dung đáng chú ý được quy định tại Thông tư 36/2017/TT-BYT của Bộ Y tế ký ban hành vào ngày 11/9/2017.

Thông tư 50/2016/TT-BYT ban hành danh mục thuốc bảo vệ thực vật và mức tối đa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm

(29/04/2017)
Thông tư 50/2016/TT-BYT ban hành danh mục thuốc bảo vệ thực vật và mức tối đa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm, gồm dư lượng tối đa các thuốc BVTV như: 2,4-D, 2-Phenylphenol, Abamectin, Acephate, Acetamiprid,... trong thực phẩm.

Thông tư 07/2017/TT-/TT-BNNPTNT Ban hành Qui chuẩn kỹ thuật quốc gia “Sản phẩm thủy sản-Cá tra phi lê đông lạnh” - QCVN 02-27:2017/BNNPTNT

(08/04/2017)
Ngày 21/03/2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có Thông tư số 07/2017/TT-BNNPTNT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia “Sản phẩm thuỷ sản – Cá tra phi lê đông lạnh”. Quy chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuất và yêu cầu quản lý đối với sản phẩm cá tra, áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân sản xuất , kinh doanh sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh làm thực phẩm và các cơ quan quản lý có liên quan.

Thông tư số 02/2017/TT-BNNPTNT sửa đổi bổ sung một số điều tại TT số 48/2013/TT-BNNPTNT quy định về kiểm tra, chứng nhận ATTP thủy sản xuất khẩu

(27/02/2017)
Thông tư 02/2017/TT-BNNPTNT sửa đổi các quy định về phí, lệ phí; xử lý hồ sơ đăng ký và kết quả kiểm tra, thẩm định cấp giấy chứng nhận đăng ký an toàn thực phẩm và cấp chứng thư cho lô hàng xuất khẩu sản xuất tại các cơ sở trong và ngoài danh sách ưu tiên tại Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT.

Thông tư 279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ Tài chính về việc quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm

(04/01/2017)
Ngày 14/11/2016 Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký ban hành Thông tư số 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quyết định số 4288/QĐ-BYT Ban hành tài liệu hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements)

(10/08/2016)
Ngày 08/08/2016, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 4288/QĐ-BYT về việc “Ban hành tài liệu hướng Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements)”. Tài liệu này nêu rõ: Việc áp dụng GMP đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe là một hợp phần thiết yếu trong quản lý quá trình sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả nhằm đáp ứng và duy trì cho việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thông tư 52/2015/TT-BYT Quy định việc kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu và hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận đối với thực phẩm xuất khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế

(21/12/2015)
Thông tư 52/2015/TT-BYT quy định việc kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu và hồ sơ thủ tục cấp giấy chứng nhận đối với thực phẩm xuất khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế được ban hành ngày 21/12/2015.

Thông tư 48/2015/TT-BYT quy định hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế

(01/12/2015)
Thông tư 48/2015/TT-BYT Quy định hoạt động kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế với các nội dung về trách nhiệm kiểm tra an toàn thực phẩm; nội dung, hình thức kiểm tra; trình tự kiểm tra ATTP;…

Thông tư số 46/2015/TT-BYT ban hành quy chuẩn quốc gia QCVN 19-1:2015/BYT về hương liệu thực phẩm - Các chất tạo hương vani

(01/12/2015)
Thông tư 46/2015/TT-BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hương liệu thực phẩm - các chất tạo hương Vani quy định các yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu quản lý các chất tạo hương vani được sử dụng với mục đích làm hương liệu thực phẩm (chất tạo hương vani) được ban hành ngày 01/12/2015.

Thông tư 47/2015/TT-BYT ban hành QCVN 18-1:2015/BYT về chất hỗ trợ chế biến thực phẩm - Dung môi

(01/12/2015)
Thông tư 47/2015/TT-BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất hỗ trợ chế biến thực phẩm - Dung môi quy định các yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu quản lý đối với các dung môi được sử dụng làm chất hỗ trợ chế biến thực phẩm (dung môi) được ban hành ngày 01/12/2015.

Thông tư số 44/2015/TT-BYT ban hành danh mục vi chất dinh dưỡng sử dụng trong thực phẩm

(30/11/2015)
Thông tư 44/2015/TT-BYT về danh mục vi chất dinh dưỡng sử dụng trong thực phẩm quy định danh mục vitamin và chất khoáng sử dụng trong thực phẩm; yêu cầu về quản lý đối với sử dụng vi chất dinh dưỡng sử dụng để bổ sung, tăng cường vào thực phẩm được ban hành ngày 30/11/2015.
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 72
Tổng truy cập: 7016502