LĐLĐ quận Hoàng Mai và Công đoàn VinaCert trao quà hỗ trợ công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (17/01/2023)

Ngày 16/1/2023, lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai và BCH Công đoàn VinaCert đã đến thăm, tặng quà và động viên gia đình công đoàn viên Lương Thị Hiền vì có hoàn cảnh khó khăn.


Đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy ân cần hỏi thăm và động viên công đoàn viên Lương Thị Hiền (thứ 2 từ phải qua trái ảnh) 

Buổi trao quà tương trợ có các đồng chí: Bùi Thị Ngọc Thủy, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai; Hồ Xuân Minh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai; đại diện Văn phòng LĐLĐ quận Hoàng Mai; 

Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert có đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Công đoàn; Nguyễn Hoài Thu, Phó Chủ tịch Công đoàn.

Với sự quan tâm nắm bắt tình hình đời sống của công đoàn viên, Công đoàn Công ty VinaCert biết hoàn cảnh gia đình Công đoàn viên Lương Thị Hiền (quê ở tỉnh Nam Định, đang là nhân viên tạp vụ tại VinaCert) gặp nhiều khó khăn vì có con trai (sinh năm 1992) đang phải điều trị chạy thận nhân tạo (phương pháp lọc máu ngoài cơ thể). Tuy đã hơn 30 tuổi nhưng sức khỏe không đảm bảo, không có khả năng tự chủ về kinh tế.

Gần 10 năm con trai chạy thận nhân tạo cũng là thời gian gia đình chị Hiền phải vất vả mưu sinh, thuê và chuyển nhiều chỗ ở trọ khác nhau cho phù hợp khả năng kinh tế. Hiện tại, gia đình chị đang thuê trọ ở “xóm chạy thận” – đường Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.


Con trai chị Hiền xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện, hỗ trợ và sẻ chia từ các cấp Công đoàn. 

Trước hoàn cảnh, gia cảnh của Công đoàn viên Lương Thị Hiền, tại buổi trao quà tương trợ chăm lo cho Công đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão sắp đến, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai Bùi Thị Ngọc Thủy đã đề xuất và giao Văn phòng LĐLĐ quận tạo điều kiện việc làm không cố định thời gian, phù hợp với sức khỏe, thời gian điều trị bệnh của con trai công đoàn viên Lương Thị Hiền, giảm bớt phần nào khó khăn về kinh tế cho gia đình.


Công đoàn viên Lương Thị Hiền xúc động đón nhận món quà tương trợ từ LĐLĐ quận Hoàng Mai và Công đoàn VinaCert. 

Được biết trong nhiều năm qua, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã chủ động phối hợp với chính quyền và Công đoàn cơ sở thực hiện chăm lo Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, sẻ chia vật chất và động viên tinh thần để các đoàn viên an tâm công tác.

Đây cũng là một trong những hoạt động theo kế hoạch của LĐLĐ TP. Hà Nội về tổ chức các hoạt động chăm lo cho Công đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão – 2023.

VP VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 44
Tổng truy cập: 10234943