Rộn ràng đêm Gala dinner VinaCert chào xuân Kỷ Hợi 2019 (17/02/2019)

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng năm mới, tối 16/02 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã tổ chức thành công đêm Gala dinner chào xuân Kỷ Hợi 2019. Chương trình có sự tham dự của toàn thể thành viên Đại gia đình VinaCert cùng hơn 100 đại biểu, khách quý.

Đêm gala đã chứng kiến sự so tài của 10 đội với 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Giải Nhất trị giá 1.000 USD đã thuộc về đội văn nghệ Nhóm 4. Giải tài năng trị giá 200 USD thuộc về đội văn nghệ Nhóm 1.


Các thành viên Ban Giám khảo

Phát biểu mở đầu đêm gala, bà Nguyễn Thị Huệ, Giám đốc Chi nhánh VinaCert Cần thơ đã đại diện Ban Lãnh đạo, Ban Tổ chức Du xuân VinaCert 2019 gửi đến các đại biểu khách quý cùng toàn thể thành viên gia đình VinaCert lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc. Đồng thời, công bố thể lệ và cơ cấu giải thưởng của đêm gala.

Để có những tiết mục văn nghệ cho đêm gala, cùng với hành trình khám phá vẻ đẹp nên thơ, hùng vĩ của vùng đất Tây Bắc, tìm hiểu đời sống, phong tục tập quán, nét văn hóa đặc trưng của đồng bào các dân tộc thiểu số, thăm quan các địa danh lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng… thành viên 10 nhóm đã phải rất tập trung để phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên, tinh thần làm việc nhóm vào việc lên ý tưởng tiết mục văn nghệ, tranh thủ mọi khoảng thời gian, không gian để dàn dựng, tập luyện.


Hành lang khách sạn, phòng ngủ... đều trở thành nơi để tập trung luyện tập

10 tiết mục tham gia tranh tài được biểu diễn lần lượt gồm: Hát, múa phụ họa Hãy đến với con người Việt Nam tôi (Nhóm 7); ca kịch “Du xuân” (Nhóm 9); múa hát Gặp nhau giữa rừng mơ (Nhóm 1); múa Xuân về trên bản H’Mông trên nền nhạc sáo trúc (Nhóm 2); hát và múa bóng Màu hoa đỏ (Nhóm 10); hát múa bài Thư pháp (Nhóm 8); hát đồng diễn bài Thì thầm mùa xuân (Nhóm 3); múa hát bài Hà Nội niềm tin và hy vọng (Nhóm 4); hát, múa phụ họa liên khúc Đón xuân (Nhóm 5); múa hát bài Việt Nam ơi (Nhóm 6).


Phần biểu diễn của đội văn nghệ Nhóm 1


Phần biểu diễn của đội văn nghệ Nhóm 2


Phần biểu diễn của đội văn nghệ Nhóm 3


Phần biểu diễn của đội văn nghệ Nhóm 4


Phần biểu diễn của đội văn nghệ Nhóm 5


Phần biểu diễn của đội văn nghệ Nhóm 6


Phần biểu diễn của đội văn nghệ Nhóm 7


Phần biểu diễn của đội văn nghệ Nhóm 8


Phần biểu diễn của đội văn nghệ Nhóm 9


Phần biểu diễn của đội văn nghệ Nhóm 10


Đêm gala dinner VinaCert còn vui mừng chào đón sự tham dự, chúc mừng năm mới của ông Nguyễn Xuân Dương, quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi


Đội văn nghệ Nhóm 4 đạt giải Nhất với tiết mục hát múa Hà Nội niềm tin và hy vọng


Đội văn nghệ Nhóm 1 nhận giải Tài năng với tiết mục hát múa “Gặp nhau giữa rừng mơ”

Tuy không chuyên nhưng các tiết mục văn nghệ đã chuyển tải được những thông điệp về quê hương, đất nước, con người Việt Nam; chuyển tải đến khán giả những giá trị văn hóa rất đặc sắc của đồng bào dân tộc thiểu số Tây Bắc – mảnh đất mà các thành viên vừa tìm hiểu, trải nghiệm tại chuyến du xuân; hình ảnh về những con người năng động, đầy nhiệt huyết của Việt Nam, của VinaCert.

Đêm gala dinner VinaCert chào xuân 2019 còn được tiếp diễn với các tiết mục biểu diễn giao lưu của các đại biểu, khách mời. Đây là dịp để các thành viên VinaCert giao lưu, gắn chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác, gắn bó, cùng hỗ trợ nhau trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn.

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 41
Tổng truy cập: 9481210