VinaCert tổ chức Hội nghị Người lao động 2023 (30/01/2023)

Ngày 29/1/2023, tại thành phố Đà Nẵng, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert tổ chức Hội nghị người lao động 2023.

Hội nghị có sự tham gia của các thành viên Ban lãnh đạo, Hội đồng Cố vấn, Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể người lao động của Công ty VinaCert.


Toàn cảnh Hội nghị Người lao động.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng cho biết, theo quy định của Luật Lao động, định kỳ hằng năm Người sử dụng lao động và Người lao động phải tổ chức đối thoại nhằm chia sẻ thông tin, tham khảo, thảo luận, trao đổi ý kiến giữa Người sử dụng lao động với Người lao động và tổ chức Công đoàn về những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích và mối quan tâm của các bên tại nơi làm việc, qua đó tăng cường sự hiểu biết, hợp tác, cùng nỗ lực hướng tới giải pháp các bên cùng có lợi.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng phát biểu tại hội nghị.

Ghi nhận kết quả đạt được của Công đoàn trong năm 2022, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng bày tỏ cảm ơn sự nỗ lực, đoàn kết, của tất cả các thành viên, Người lao động đã gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty hơn 15 năm qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong năm 2023 và những năm tiếp theo, các thành viên của VinaCert tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần, trí tuệ tập thể, cùng đoàn kết, gắn bó, sẵn sàng các nguồn lực cần thiết để chủ động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với đặc thù là tổ chức cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ, những năm qua VinaCert đã rất nỗ lực đóng góp công sức vào sự phát triển hệ sinh thái dịch vụ khoa học công nghệ. Để tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững, toàn thể người lao động của VinaCert luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của nhà nước, yêu cầu của các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ,…

Trên cơ sở đó, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng đã trực tiếp đối thoại cùng Ban Chấp hành Công đoàn, giải đáp trực tiếp cho người người lao động những thắc mắc liên quan đến các vấn đề: Cơ chế chính sách của Công ty với người lao động; quy định ngày nghỉ Lễ, Tết; cơ hội thăng tiến của một số vị trí làm việc có tính chất đặc thù;…


Chủ tịch HĐQT khen thưởng Nhân viên có nhiều cải tiến nhất năm 2022 đối với bà Trương Hồ Diễm My, nhân viên Kinh doanh, chi nhánh VinaCert tại TP. Hồ Chí Minh.


Chủ tịch HĐQT khen thưởng Nhân viên mẫn cán năm 2022 đối với bà Nguyễn Hoài Thu, Trưởng Phòng Chứng nhận.


Chủ tịch HĐQT khen thưởng Nhân viên có nhiều tiến bộ nhất trong năm 2022 đối với ông Trương Ngọc Huy, nhân viên Giám định, chi nhánh VinaCert tại TP. Hồ Chí Minh


Chủ tịch HĐQT khen thưởng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2022 đối với khối Giám định


Phó chủ tịch Công đoàn Nguyễn Hoài Thu trao giấy khen của Công đoàn VinaCert tặng các Công đoàn viên tích cực năm 2022.


Tổ Công đoàn Chi nhánh VinaCert tại TP.Cần Thơ được khen thưởng danh hiệu Tổ Công đoàn xuất sắc năm 2022.

Sau hơn 3 giờ tập trung làm việc, Hội nghị đã thảo luận và nhất trí thông qua Báo cáo tình hình hoạt động phong trào của Công đoàn năm 2022, phương hướng hoạt động của Công đoàn năm 2023; thảo luận các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.


Tại hội nghị, các ý kiến thắc mắc của Người lao động đã được Người sử dụng lao động giải đáp thấu đáo, đạt sự đồng thuận và thống nhất cao.

Hội nghị Người lao động quyết nghị:

1. Nhất trí thông qua Báo cáo hoạt động phong trào của Công đoàn năm 2022, phương hướng hoạt động năm 2023;

2. Nhất trí với các biện pháp, giải pháp, các nội dung có liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ của người lao động.

3. Giao Ban Chấp hành Công đoàn tiếp thu đầy đủ các ý kiến đóng góp của toàn thể người lao động tham dự.

4. Giao Ban Chấp hành Công đoàn triển khai và tổ chức thực hiện đạt kết quả tốt Nghị quyết Hội nghị người lao động. 

5. Hội nghị Người lao động kêu gọi toàn thể người lao động và đoàn viên Công đoàn phát huy vai trò trách nhiệm của mình hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua do Chi bộ, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Chi đoàn phát động, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị người  lao động.

 

Click để xem video Du xuân 2023 của VinaCert

VP VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 44
Tổng truy cập: 10233220