VinaCert trao chứng chỉ VietGAP cho 40 Trại chăn nuôi của Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam (19/05/2017)

Ngày 18/5/2017 tại Khu công nghiệp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P.Việt Nam ngành kinh doanh heo (lợn) giống đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Chứng chỉ VietGAP đối với 40 Trại Chăn nuôi thuộc Công ty. Đây là các trại nuôi đã áp dụng thành công Quy trình thực hành chăn nuôi tốt cho chăn nuôi lợn (VietGAP) và đã được VinaCert đánh giá chứng nhận.

Tới dự buổi lễ phía VinaCert có sự hiện diện của ông Trịnh Tuấn  An, Chuyên gia Cố vấn và bà Dương Phương Uyên, Chuyên viên kinh doanh thuộc Chi nhánh VinaCert tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần tham dự của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Công ty; đại diện hơn 20 Trại Chăn nuôi, Chi nhánh trực thuộc Công ty tại các tỉnh phía Nam cùng toàn thể cán bộ nhân viên Văn phòng Công ty tại Khu công nghiệp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; các đối tác và cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương.

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam là doanh nghiệp có quy mô lớn ở khu vực phía Nam đã áp dụng đạt kết quả các Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, ISO 22000, HACCP vào sản xuất, kinh doanh.

Ngay từ những ngày đầu khi đầu tư vào lĩnh vực chăn nuôi, C.P. Việt Nam đã nhận thức được rằng cần phải sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế để sản xuất thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam. Sau khi có tiêu chuẩn VietGAP, C.P. Việt Nam đã thực hiện các thủ tục pháp lý để được công nhận theo tiêu chuẩn. Hiện tại, tất cả các trang trại thuộc công ty đều đã đáp ứng được các tiêu chuẩn VietGAP.

Việc các trại nuôi trực thuộc Công ty đạt chứng nhận VietGAP là bằng chứng nhằm tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu của Công ty, tạo cơ sở mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tạo nền tảng cho Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phát triển bền vững trong xu thế hội nhập quốc tế của Việt Nam.


Tiến sĩ Kiều Minh Lực bày tỏ cảm ơn sự và tiếp tục nhận được sự hợp tác của VinaCert trong thời gian tới

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Công ty, Tiến sĩ Kiều Minh Lực, Phó Tổng Giám đốc đã bày tỏ cảm ơn và đánh giá cao chất lượng đánh giá chứng nhận của VinaCert đồng thời đề nghị tiếp tục nhận được sự hỗ trợ hợp tác của VinaCert trong thời gian tới nhằm giúp Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P.Việt Nam tiếp tục mở rộng quy mô áp dụng VietGAP đối với 30 Trại chăn nuôi trực thuộc theo kế hoạch.


Chuyên gia Cố vấn Trịnh Tuấn  An phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng của Lễ trao Chứng chỉ VietGAP, đại diện Tổ chức Chứng nhận VinaCert, Chuyên gia Cố vấn Trịnh Tuấn An đã có bài phát biểu ghi nhận sự hợp tác đầy trách nhiệm của Công ty và chúc mừng thành tích sản xuất kinh doanh của Công ty đã đạt được, trong đó đặc biệt nhấn mạnh việc Công ty đã áp dụng thành công Quy trình thực hành chăn nuôi tốt cho chăn nuôi lợn tại Việt Nam và được VinaCert cấp Giấy chứng nhận. Điều đó là tiền đề để Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P.Việt Nam tiếp tục khẳng định thương hiệu và gia tăng uy tín của mình tại thị trường Việt Nam.


Ông Trịnh Tuấn An trao chứng chỉ VietGAP cho các trại nuôi thuộc C.P. Việt Nam

Kết thúc bài phát biểu, ông Trịnh Tuấn An đã được Lãnh đạo Công ty tặng hoa và mời lên trao Chứng chỉ VietGAP; trao quà tặng đại diện 20 Trại Chăn nuôi, Chi nhánh trực thuộc tại các tỉnh phía Nam đã áp dụng thực hành VietGAP trong chăn nuôi lợn và đã đạt nhiều thành tích trong sản xuất, kinh doanh.

Tập đoàn C.P. (Thái Lan) đầu tư vào Việt Nam từ năm 1988 với hình thức mở văn phòng kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh. Đến năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, tên tiếng Anh là C.P. Việt Nam Livestock Co.,Ltd. và xây nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Đồng Nai, miền Nam Việt Nam, (Trụ sở chính của Công ty ngày nay).

Năm 2009 Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam hợp nhất với Công ty TNHH Charoen Pokphand Việt Nam trở thành Công ty C.P. Vietnam Livestock Corporation và sau đó vào năm 2011 đổi tên thành C.P. Vietnam Corporation (Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam), hoạt động trong lĩnh vực Nông - Công nghiệp, ngành thực phẩm khép kín: chăn nuôi, chế biến gia súc, gia cầm và thủy sản.

Hiện nay, C.P. Việt Nam thực hiện chăn nuôi theo quy trình VietGAP thân thiện với môi trường: bắt đầu từ con giống có chất lượng cho đến hệ thống chăn nuôi hiện đại được trang bị những dụng cụ, thiết bị chăn nuôi tiên tiến, chăn nuôi các loại lợn, gà thịt, gà đẻ, tôm và cá với diện tích trang trại phù hợp nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trên cả nước; sản xuất tôm thịt và cá thịt nhằm cung cấp nguyên liệu cho nhà máy sản xuất thủy sản đông lạnh phục vụ xuất khẩu của Công ty.

>>> Mời xem thêm một số hình ảnh tại buổi lễChuyên gia Cố vấn Trịnh Tuấn An/VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 63
Tổng truy cập: 10550374