Chào mừng VinaCert bước sang tuổi 15 (23/07/2021)

Sau gần 15 năm phát triển, VinaCert đã trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ khoa học và công nghệ cho tất cả các bên liên quan.

Khẳng định tầm nhìn và sự phát triển bền vững của mình, trong những năm qua, VinaCert đã không ngừng nâng cao năng lực và khẳng định vị thế của mình trên các lĩnh vực dịch vụ đánh giá sự phù hợp: Chứng nhận, giám định, thử nghiệm,… và nhận được sự tin tưởng chỉ định, ủy quyền phục vụ chức năng quản lý chất lượng của các cơ quan nhà nước; sự ủng hộ của của Quý khách hàng, doanh nghiệp và đối tác trong nước, nước ngoài. 

Nhân dịp Công ty cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert bước sang tuổi 15 (25/7/2007- 25/7/2021), các thành viên của VinaCert đã có rất nhiều những lời chúc gửi đến Ban Lãnh đạo Công ty; Chủ tịch HĐQT;… trong đó, Chi nhánh VinaCert tại Hải Phòng có bài thơ chúc mừng như sau:

 

Thật vậy, trong mỗi giai đoạn phát triển, VinaCert không ngừng cải tiến, đi trước đón đầu xu hướng của thế giới. Điển hình như ngay khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, VinaCert đã là tổ chức tư nhân đầu tiên của Việt Nam xây dựng phần mềm, áp dụng các hình thức đánh giá chứng nhận online nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyên gia của VinaCert cũng như khách hàng, đối tác;…

 Video chúc mừng VinaCert bước sang tuổi 15 của tập thể Phòng Không gì Không thể

Cùng với xu thế phát triển của đất nước và thế giới, yêu cầu truy xuất nguồn gốc, VinaCert đã không ngừng áp dụng và số hóa các hoạt động, hình thành phương thức chứng nhận điện tử (e.GAP) được cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước tin tưởng ủng hộ, chấp nhận.

Chất lượng tạo thịnh vượng, và chính chất lượng các dịch vụ VinaCert cung cấp cho khách hàng đã tạo nên uy tín, thương hiệu vàng đối với Khách hàng, Cơ quan quản lý nhà nước trong suốt chặng đường gần 15 năm qua.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn Quý Cơ quan quản lý nhà nước, Khách hàng và đối tác đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng VinaCert trong suốt chặng đường vừa qua.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 78
Tổng truy cập: 10669958