Chi bộ VinaCert tổ chức Hội nghị Triển khai Văn hóa công ty (08/06/2016)

Với mong muốn xây dựng những chuẩn mực đạo đức, những hành vi chung nhất mà mỗi cán bộ công nhân viên VinaCert cùng chia sẻ và tuân thủ, thể hiện bản sắc của VinaCert, tạo nên niềm tự hào cho mỗi cán bộ, nhân viên, Ban lãnh đạo VinaCert đã tin tưởng giao cho Chi bộ chủ trì xây dựng bản Văn hóa VinaCert. Bản Văn hóa đã hoàn thành việc xây dựng và ký quyết định ban hành. Ngày 04/06/2016, chi bộ mở Hội nghị triển khai tới toàn thể CBNV công ty cùng nắm rõ và thực hiện.


Toàn thể CBNV VinaCert ca vang Quốc ca và Bài ca VinaCert

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – bí thư chi bộ VinaCert đại diện trình trình bày và triển khai Văn hóa VinaCert.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Chi bộ trình bày Bản Văn hóa VinaCert

Mỗi doanh nghiệp có một văn hóa đặc trưng và tạo nên phong cách riêng biệt, nó quy tụ sức mạnh của toàn doanh nghiệp, nó khích lệ sự đổi mới sáng tạo của mỗi nhân viên và sự phát triển của doanh nghiệp đó.

VinaCert là một tập thể đông đảo, khác nhau về trình độ chuyên môn, khác nhau về nhận thức, quan hệ xã hội, khác nhau về văn hóa vùng miền,…bên cạnh đó, VinaCert đã thành lập gần 10 năm, đã có quy mô nhất định và cũng đã hình thành được những bản sắc riêng mang tính cách Vinacert. Do vậy, đã đến lúc VinaCert xây dựng và hoạt động trên nền tảng văn hóa được mọi người đồng thuận.


CBNV VinaCert tập trung tiếp thu để triển khai thực hiện

Bản Văn hóa VinaCert là sản phẩm quy tụ trí tuệ của nhiều thành viên, tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty, chi bộ cũng như toàn thể CBNV.

Từng nội dung trong bản Văn hóa VinaCert được đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh đi sâu trình bày cụ thể. Chi bộ sẽ phối hợp cùng Công đoàn, đoàn thanh niên giám sát việc thực hiện.

Huyền Trang IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 42
Tổng truy cập: 10234943