Chi bộ VinaCert tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú (16/04/2021)

Sáng 16/4/2021, tại Hà Nội, Chi bộ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.


Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Tuyết Hương, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai; Đặng Thị Hương, Bí thư Chi bộ VinaCert; Nguyễn Ngọc Thanh, Phó bí thư Chi bộ VinaCert; Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Nguyễn Thị Yến, Tổng Giám đốc; Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ; Trưởng, Phó các phòng ban tại Trụ sở Hà Nội; đại diện Đoàn Thanh niên cùng một số Đoàn viên, quần chúng ưu tú của VinaCert.

Buổi lễ cũng được kết nối trực tuyến đến các Chi nhánh của VinaCert tại TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, đồng chí Đặng Thị Hương, Bí thư Chi bộ VinaCert đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai cho các quần chúng: Nguyễn Anh Tú, Cao Đình Hoàng và Đinh Thị Nhung.


Bí thư Chi bộ Đặng Thị Hương công bố
Quyết định kết nạp đảng viên mới; Chúc mừng các đồng chí mới được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng với niềm tin rằng, các đồng chí sẽ tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ, trọng trách của mình. Đặc biệt là phát huy tinh thần tiên phong trong mọi hoạt động.

Trước Đảng kỳ thiêng liêng, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ bằng cả niềm vinh dự và tự hào: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng...”.


Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Ngọc Thanh phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới.

Phát biểu chúc mừng 03 đồng chí Đảng viên mới, Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Ngọc Thanh nhấn mạnh rằng, đây là sự kiện trọng đại, đánh dấu bước phát triển của Chi bộ VinaCert. Đây cũng là lần đầu tiên, Chi bộ tổ chức kết nạp cùng một lúc 03 đồng chí Đảng viên. Đây là niềm vinh dự, tự hào và các đồng chí phải luôn ghi nhớ, thực hiện đúng nhiệm vụ của Người đảng viên như đã tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, đóng góp cho sự phát triển của Công ty; Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và quyền hạn của Người đảng viên mới theo quy định của Điều lệ Đảng.


Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai Lê Tuyết Hương phát biểu chỉ đạo.

Đánh giá cao về tinh thần và sự phát triển của Chi bộ VinaCert, đồng chí Lê Tuyết Hương nhấn mạnh rằng, chỉ sau hơn 1 năm, Chi bộ VinaCert đã có sự phát triển vượt bậc. Để có sự phát triển này phải kể đến công sức, tâm huyết và nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty, đặc biệt là Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Tiếp đó là các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ VinaCert.

03 đồng chí mới được kết nạp đã rất bám sát Điều lệ Đảng để đảm nhận chức trách, nhiệm vụ của mình khi được là Đảng viên. Mặt khác, vai trò của Bí thư Chi bộ trong Công ty là rất lớn, nổi bật là việc lãnh đạo Chi bộ cùng Ban Lãnh đạo Công ty trong điều hành, thực thi các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, từ đó làm tiền đề để Công ty ngày càng phát triển.

"Được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng trước hết là vinh dự của các đồng chí, vinh dự của Công ty và Chi bộ. Tôi mong muốn các đồng chí khi đã là một nhân viên tốt, tiếp tục phấn đấu để trở thành những Đảng viên tốt, để có những đóng góp có ích cho xã hội, có ích cho Công ty, có ích cho gia đình. Chúng ta phải luôn luôn khẳng định là có ích cho người khác. Các đồng chí đã tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, nên chúng tôi mong muốn rằng, các đồng chí ghi sâu lời hứa của mình để cống hiến không ngừng nghỉ, sống và chiến đấu theo lý tưởng của Đảng đến hơi thở cuối cùng", đồng chí Lê Tuyết Hương nhắn nhủ.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng phát biểu chúc mừng và bày tỏ kỳ vọng đối với các Đảng viên mới. 

Bày tỏ quan điểm và niềm xúc động của mình đối với sự phát triển của Chi bộ VinaCert, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng cho biết, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ và tập trung gần như tuyệt đối vào các lĩnh vực của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, những năm qua, VinaCert luôn dẫn đầu, đi tiên phong trong nhiều hoạt động. Điều đó đồng nghĩa với việc, người đứng đầu, người đi tiên phong luôn phải chịu thiệt và có thể gặp phải những rủi ro nhất định.

Dẫn lời của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan về định hướng “Chung tay xây dựng nền nông nghiệp có trách nhiệm”, chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng cho biết, điều đó bao gồm rất nhiều lĩnh vực và hoạt động. Doanh nghiệp như VinaCert cũng phải có trách nhiệm với công cuộc này.

“Phòng thử nghiệm 1 hôm nay có 02 đồng chí được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng, vậy trách nhiệm của các đồng chí là phải cùng nhau góp sức, phát huy tinh thần tiên phong để đưa thử nghiệm của VinaCert thuộc TOP đầu trong lĩnh vực nông nghiệp (bao gồm cả thử nghiệm vật tư đầu vào và sản phẩm đầu ra). Phấn đấu để làm sao tất cả các phép thử trong lĩnh vực nông nghiệp, Phòng thử nghiệm của VinaCert đều làm được, làm tốt”, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng giao nhiệm vụ.

Để có sự phát triển của Chi bộ VinaCert như hôm nay, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng cũng bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến nguyên Bí thư Chi bộ Phạm Văn Thành, người đã tạo lập, đặt nền móng và dành nhiều tâm huyết cho sự phát triển của Chi bộ VinaCert ngay từ những ngày đầu thành lập (năm 2012).


Các đồng chí đảng viên Chi bộ VinaCert chụp ảnh lưu niệm.

Cũng tại buổi lễ, Chi ủy Chi bộ VinaCert đã phân công các đồng chí: Lê Minh Sơn, Ứng Xuân Thu, Phạm Xuân Tuyên tiếp tục giúp đỡ 03 đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

VinaCert 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 65
Tổng truy cập: 10669958