Chi đoàn VinaCert phát động nhiều phong trào hoạt động ý nghĩa (18/03/2021)

Chào mừng 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), Ban chấp hành Chi đoàn VinaCert phát động nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Theo đó, Ban chấp hành Chi đoàn VinaCert đã phát động cuộc thi làm video ngắn về chủ đề “Nữ đồng nghiệp ấn tượng của tôi”. Đây là dịp để các tập thể (Phòng, ban) và cá nhân trong Công ty thỏa sức sáng tạo với các clip ngắn (không quá 03 phút), nhằm chia sẻ cảm nghĩ của bản thân và những ấn tượng tốt đẹp về một nữ đồng nghiệp.

Cuộc thi chính thức phát động từ ngày 06/3/2021, đến ngày 15/3/2021 Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi có chất lượng tốt, sáng tạo và đáp ứng các yêu cầu về nội dung đã đề ra. 


Trong ngày 17/3, các tác phẩm dự thi đã được Ban Giám khảo đánh giá, chọn ra 10 clip có điểm cao nhất để up lên trang fanpage của VinaCert tại địa chỉ
https://www.facebook.com/VinaCertJSC để tất cả mọi người đều có thể tham gia bình xét. Thời gian bắt đầu từ ngày 19 đến 21/3. Ảnh chụp màn hình trang fanpage của VinaCert.


Tác phẩm dự thi của thí sinh Trần Thị Kim, Phòng Kinh doanh. Ảnh chụp màn hình trang fanpage của VinaCert.

Theo Ban tổ chức, giải thưởng cuộc thi được công bố vào ngày 22/3, bao gồm: 01 Giải xuất sắc nhất (Tác phẩm dự thi có điểm cao nhất do Ban giám khảo đánh giá); 01 Giải ấn tượng nhất (Do khán giả bình chọn) và 01 Giải dành cho tập thể có nhiều tác phẩm dự thi. Tất cả các tác phẩm này phải có điểm số thuộc top 10 bài dự thi do Ban giám khảo đánh giá.


Ban Giám khảo cuộc thi gồm 03 thành viên: Bác Phan Thị Sâm (ngồi giữa) - Thân sinh của Chủ tịch HĐQT; Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yền (bên phải ảnh) và Trưởng Phòng Giám định, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Hồng. 

Cũng trong dịp này, được sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Chi đoàn đã phát động một số phong trào thiết thực khác, cụ thể như:

Phong trào tập thể dục giữa giờ làm việc. Đây là hoạt động thiết thực nhằm không ngừng rèn luyện thân thể trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp;

Nghe các câu chuyện về Bác Hồ cũng như các thông tin về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Thông qua hệ thống loa phát thanh nội bộ của Công ty, tất cả các thành viên sẽ được nghe những câu chuyện ngắn về tinh thần tự học, tiết kiệm của Bác Hồ; nghe các thông tin về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời, phát động phong trào “Góc làm việc xanh” dọn dẹp nơi làm việc đến toàn thể các thành viên trong công ty,...

Các phong trào này là những hoạt động thiết thực của Chi đoàn trong việc hưởng ứng các hoạt động chao mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Tích cực học và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, trong đó có tinh thần tự học, thực hành tiết kiệm và rèn luyện thân thể,...

Mời xem kết quả cuộc thi làm video ngắn về chủ đề “Nữ đồng nghiệp ấn tượng của tôi” tại Đây

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 56
Tổng truy cập: 10828775