Nhìn lại Chuỗi sự kiện chào mừng 15 năm thành lập VinaCert (26/07/2022)

Trong khuôn khổ Chương trình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập VinaCert, sau cuộc hành trình khám phá miền Đông Bắc thân yêu với các địa danh, di tích lịch sử nổi tiếng như: Hồ Ba Bể, Thác Bản Dốc, hang Pác Bó, tối ngày 23/7, các thành viên của VinaCert đã tụ hội tại Hà Nội, cùng tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Mở đầu là đêm Gala tổng duyệt, thi vòng loại văn nghệ diễn ra tối 23/7. Chương trình có sự tham gia của 10 tiết mục, được dàn dựng rất công phu và hoành tráng. Ban giám khảo chọn ra 03 tiết mục biểu diễn trong đêm chung kết văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Vinacert diễn ra vào tối 24/7.

Theo Ban giám khảo, 03 tiết mục văn nghệ được chuẩn bị rất công phu, chuyên nghiệp, mỗi tiết mục đều chứa đựng ý nghĩa khác nhau về tình yêu quê Hương đất nước, tình yêu đôi lứa và sự tận tâm, tận lực vì mục tiêu chung của Công ty. Do đó, các thành viên ban giám khảo đã phải rất công tâm mới có thể chọn ra 03 tiết mục xuất sắc nhất cho đêm chung kết gồm: Hát múa Quê hương và tuổi trẻ của nhóm 10 (Trung tâm VAIQ); Thời trang nông sản của nhóm 4; hát múa Hãy đến với con người VinaCert của nhóm 3.

Theo Nghệ sĩ ưu tú Quyền Văn Minh, Giám khảo duy nhất của đêm chung kết văn nghệ, 3 tiết mục mang lại 3 dấu ấn khác nhau, nhưng tất cả đều có điểm chung là rất chỉn chu, chuyên nghiệp và chứa đựng tâm huyết của mỗi thành viên trong nhóm.


Tiết mục "Thời trang nông sản" của Nhóm 4 trình diễn tối 23/7. 

Kết quả, nghệ sĩ kèn Saxophone nổi tiếng tại Việt Nam, Nghệ sĩ ưu tú Quyền Văn Minh đã quyết định trao giải Nhất cho tiết mục Thời trang nông sản của nhóm 4.

Nhắc tới VinaCert không thể không nhắc tới những phong trào thi đua yêu nước, thể thao, văn nghệ do Công ty và chi đoàn tổ chức. Hơn hai năm qua, mặc dù dịch bệnh covide có làm ảnh hưởng tới hoạt động của Công ty, nhưng hiệu quả công việc và đời sống của cán bộ nhân viên vẫn được đảm bảo một cách chu toàn. Không những thế các phong trào văn hóa luôn được đẩy mạnh và phát huy rộng rãi trong toàn khối như: cuộc thi Miss VinaCert; Cuộc thi Nữ đồng nghiệp ấn tượng của tôi; cuộc thi Khoảnh khắc VinaCert…

 
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng trao thưởng tác giả Vỏ Thị Thúy An.

Một trong những cuộc thi để lại ấn tượng nhiều nhất, có ý nghĩa thiết thực với đời sống và tinh thần làm việc của VinaCert đó là cuộc thi viết “Sống và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại” Do Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng phát động từ ngày 01/4 đến ngày 30/6/2022. Bài thi đạt giải Nhất thuộc về tác giả Vỏ Thị Thúy An (VAIQ).

 
Bài dự thi "Dìm hàng CoB" đạt giải Nhất. Ảnh chụp màn hình.

Trong chuỗi sự kiện chào mừng 15 năm thành lập, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng đã phát động cuộc thi “Dìm hàng CoB” (CoB: Chủ tịch HĐQT). Bài dự thi phải là một video có thời lượng không quá 3 phút.

Theo đó, tất cả thành viên của VinaCert đều có quyền tham gia cuộc thi này, nội dung bao gồm các điểm chưa tốt, chưa hợp lý trong chỉ đạo, điều hành công việc; tác phong lối sống; tinh thần làm việc;…  Giải nhất phần thi này thuộc về đồng tác giả Vũ Quỳnh Mai và Bùi Thị Huế (Phòng Chăm sóc Khách hàng). Các video được lựa chọn trình chiếu tại lễ kỷ niệm cũng được nhận giải thưởng.

Cũng tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập VinaCert diễn ra vào đêm 24/7, Chi đoàn và Ban tổ chức đã trao thưởng các cá nhân đoạt giải cuộc thi “Khoảnh khắc VinaCert” với hai giải thưởng gồm: 01 giải cộng đồng thuộc về bài viết của tác giả Vũ Quỳnh Mai; 01 giải ấn tượng thuộc về tác giả Nguyễn Hoàng Nguyện (chi nhánh Cần Thơ).

Giải “King and Queen” được tổ chức trong đêm gala thuộc về "King" Nguyễn Anh Quân và "Qeen" Trịnh Thị Hương.

 

Trước đó vào sáng 24/7, ngay sau Lễ báo công dâng Bác, Chi đoàn VinaCert đã tổ chức Teambuilding tại khuôn viên Công viên Thống nhất với môn Bóng chuyền nước đầy vui nhộn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các thành viên VinaCert. Kết quả, giải Nhất nội dung này thuộc về Nhóm 1.

VP VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 48
Tổng truy cập: 10562416