Giao hữu bóng đá VinaCert mở rộng 2022 thành công tốt đẹp (01/10/2022)

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Chi đoàn VinaCert lần đầu tiên chủ trì tổ chức thành công giao hữu bóng đá VinaCert mở rộng 2022.

Theo Ban tổ chức, đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022); Thiết thực hưởng ứng, phát huy tinh thần rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Ghi dấu và chào mừng VinaCert 15 năm hình thành và phát triển cũng như sự trưởng thành của Chi đoàn VinaCert.

Đây là lần đầu tiên Chi đoàn VinaCert chủ trì tổ chức Giao hữu bóng đá VinaCert mở rộng 2022 với sự tham gia của các vận động viên đến từ 04 cơ quan, đơn vị: Cục Kiểm định Hải quan; Cục Thi hành án dân sự TP. Hà Nội; Công an phường Tương Mai và đội chủ nhà: Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám đinh VinaCert

Điều khiển các trận bóng đá là Tổ trọng tài đến từ Trung tâm Văn hóa - Thể dục thể thao quận Hoàng Mai.

Các trận bóng đá giao hữu diễn ra tại Sân bóng đá Hồ Đền Lừ 3 đã nhận được sự quan tâm cổ vũ của lãnh đạo, nhân viên, vận động viên và cổ động viên đến từ 04 cơ quan đơn vị.

Mặc dù trong suốt thời gian diễn ra các trận bóng giao hữu, trời có mưa nhưng vận động viên của 04 đội bóng đá nam và 02 đội bóng đá nữ đã cống hiến những pha bóng quyết liệt, hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt.

Kết thúc các trận đấu vòng loại, đội bóng đá nam Công an phường Tương Mai và đội bóng đá nam VinaCert đã bước vào thi đấu trận chung kết; đội Cục Kiểm định Hải quan và đội Cục Thi hành án dân sự TP. Hà Nội tranh giải Ba; Đội nữ Công ty VinaCert chiến thắng đội nữ đến từ Cục Kiểm định Hải quan, bước vào tranh giải “Siêu CUP”.

Đây cũng là trận đấu tâm điểm của chương trình giao hữu bóng đá VinaCert mở rộng năm nay.

Luật thi đấu được quy định như sau: Đội vô địch bóng đá nam và đội vô định bóng đá nữ sẽ tranh tài với điều kiện: Nam cầu thủ phải buộc tay bằng sợi dây 50cm, buộc chân bằng sợi dây 1m để thi đấu. Bất cứ sợi dây nào của cầu thủ nam bị đứt, cầu thủ đó sẽ được trọng tài mời ra sân để buộc lại dây và thay thế bằng cầu thủ khác.

Điều kiện thi đấu của cầu thủ nam khá khó khăn do đã bị giới hạn của các sợi dây buộc tay, chân mang lại, cộng thêm tác động của thời tiết mưa ẩm, sân trơn, thi đấu nhiều trận liên tiếp… nhưng không vì thế mà làm mất đi sự quyết liệt cũng như kịch tính của trận đấu.

Sau những pha bóng quyết liệt, các nữ cầu thủ VinaCert đã dành chiến thắng tại trận “Siêu CUP”.

Giao hữu bóng đá VinaCert mở rộng năm 2022  đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức chân thành cảm ơn các đại biểu khách quý, lãnh đạo 04 đơn vị; sự tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực của vận động viên và sự công tâm của Tổ trọng tài.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý, các cổ động viên đến từ 04 cơ quan/ đơn vị đã nhiệt tình cổ vũ cho các trận đấu, góp phần làm nên thành công của chương trình thi đấu thể thao giao hữu. Tuy nhiên, vì là lần đầu tiên chủ trì tổ chức một chương trình giao hữu thể thao nên không thể tránh được những thiếu sót, Ban tổ chức - Ban Chấp hành Chi đoàn mong nhận được cảm thông chia sẻ và góp ý từ các đội.

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin cảm ơn và hẹn gặp lại vận động viên các đội trong các chương trình giao hữu thể thao sắp tới của VinaCert, cùng VinaCert kiến tạo sân chơi hữu ích cho các đơn vị cùng giao lưu, cùng tỏa sáng, đoàn kết, hợp tác và phát triển.

Xem thêm các hình ảnh tại Đây

Xem video tại Đây 

Chi đoàn VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 30
Tổng truy cập: 10234943