Lần đầu tiên Chi bộ VinaCert tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới bằng hình thức trực tuyến (27/05/2021)

Sáng 27/5/2021, tại Hà Nội, Chi bộ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng; đảm bảo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Điều đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, được sự đồng ý của Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai, Chi bộ VinaCert đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.


Bí thư Chi bộ Đặng Thị Hương công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Tuyết Hương, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai; Đặng Thị Hương, Bí thư Chi bộ VinaCert; Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và một số Đảng viên của Chi bộ. Một số Đảng viên của Chi bộ ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… tham dự trực tuyến.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, đồng chí Đặng Thị Hương, Bí thư Chi bộ VinaCert đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai cho các quần chúng ưu tú.

Đảng viên Nguyễn Hoài Thu dự và tuyên thệ online 

Trước Đảng kỳ thiêng liêng, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ bằng cả niềm vinh dự và tự hào: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng...”.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí mới được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng, Bí thư Chi bộ Đặng Thị Hương bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ, trọng trách của mình.

Nhấn mạnh đến động cơ và mục đích và Đảng của các đảng viên mới, Bí thư Chi bộ nhắc lại rằng, vào Đảng không nhằm mục đích tư lợi, mà phải xác định là để có được thêm những cơ hội tiếp cận sâu sắc với chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để làm theo, tuyên truyền vận động quần chúng tại nơi làm việc, nơi cư trú làm theo.


Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai Lê Tuyết Hương phát biểu tại buổi lễ

Dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Hoàng Mai Lê Tuyết Hương bày tỏ chúc mừng Chi bộ có thêm 2 đảng viên mới và cho biết: Điều đặc biết nhất ở đây chính là lần đầu tiên được tham dự lễ kết nạp đảng viên mới dưới hình thức trực tuyến.

Cùng với biểu dương tinh thần và chất lượng hoạt động của Chi bộ VinaCert, đồng chí Lê Tuyết Hương đặc biệt nhấn mạnh đến chất lượng, hiệu quả công tác phát triển Đảng. Chất lượng hoạt động của Chi bộ VinaCert thuộc TOP vững mạnh nhất hiện nay trong gần 70 chi bộ thuộc Đảng bộ khối.

“Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, chúng tôi cũng học được từ Chi bộ cách làm mới, cách làm này (tổ chức họp, lễ kết nạp đảng viên mới,… bằng hình thức trực tuyến) có thể sẽ được nhân rộng đến các chi bộ khác, hoặc áp dụng ngay tại Đảng bộ khối vì tính hiệu quả, an toàn”, đồng chí Lê Tuyết Hương chia sẻ.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho Ban Lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng nhấn mạnh rằng, Lễ kết nạp Đảng viên mới hôm nay là một minh chứng cho tinh thần “Không gì Không thể” của VinaCert. Dịch vẫn có, công việc hằng ngày vẫn làm, đó là sáng tạo nhưng không trái với những gì pháp luật quy định.

Tương tự như vậy, các hoạt động của VinaCert trong bối cảnh đại dịch Covid-19 cũng không mấy bị xáo trộn, điều đó có được là nhờ cách nghĩ, cách làm sáng tạo, mang lại nhiều hiệu quả. Điển hình như việc cung cấp dịch vụ đánh giá online, VinaCert cũng là đơn vị tiên phong.

Về nhiệm vụ của các đảng viên trong thời gian tới, Chủ tịch HĐQT đề nghị các đồng chí trong Chi bộ phát huy hơn nữa tinh thần nêu gương và chống lãng phí. Mỗi người phải tự nhận diện và chống lãng phí; Nêu gương trong thực hiện nghiêm các quy định của Pháp luật, quy chế của Công ty; Nêu gương về “tính đảng” và “sức chiến đấu”, để từ đó trăn trở và toàn tâm, toàn ý cho công việc, nêu gương cho các quần chúng khác noi theo.

Kết thúc buổi lễ, Chi bộ đã phân công các Đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 76
Tổng truy cập: 10550374