VinaCert đón tiếp thầy cô và sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội đến thăm quan (23/11/2019)

Sáng 23/11/2019, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đón tiếp các thầy, cô và sinh viên khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội, đến thăm quan, tìm hiểu các lĩnh vực hoạt động của Công ty; thăm quan Phòng thử nghiệm 1 và Phòng Kiểm nghiệm Dược của VinaCert.

Tiếp đón và hướng dẫn đoàn thăm quan có các ông/bà: Đặng Thị Hương, Giám đốc Chứng nhận; ThS. Nguyễn Đức Tú, Trưởng Phòng thử nghiệm 1;  Phó trưởng Phòng thử nghiệm 1 Đỗ Thị Thu Hà.

Tại buổi đón tiếp, Giám đốc Chứng nhận Đặng Thị Hương đã giới thiệu đến các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên Khoa Hóa, trường Đại học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội về cơ cấu tổ chức, nguồn nhân lực, năng lực và các lĩnh vực hoạt động của VinaCert; Năng lực cung cấp dịch vụ chứng nhận, thử nghiệm đã được công nhận quốc tế, cơ quan nhà nước chỉ định; quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế của VinaCert,…


Trưởng Phòng thử nghiệm 1 - Nguyễn Đức Tú trả lời các câu hỏi liên quan đến hoạt động thử nghiệm của các bạn sinh viên

Ngay sau đó, các thầy, cô và sinh viên khoa Hóa học, trường Đại học Tự nhiên đã được Trưởng phòng thử nghiệm Nguyễn Đức Tú và Phó trưởng Phòng thử nghiệm Đỗ Thị Thu Hà hướng dẫn thăm quan Trụ sở VinaCert Hà Nội; Giới thiệu Phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2017 và hệ thống trang thiết bị hiện đại của Phòng Kiểm nghiệm Dược đã đạt công nhận GLP-WHO.

>>>Một số hình ảnh tại buổi tiếp đón:
TS. Nguyễn Minh Ngọc (bên phải ảnh), Phó trưởng khoa Hóa trao hoa và quà lưu niệm tặng VinaCert


Bà Đặng Thị Hương trao quà lưu niệm của VinaCert tặng các thầy, cô giáo trường Đại học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 40
Tổng truy cập: 8019830