VinaCert đồng hành cùng Hội thao các Sở KH&CN khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 23 (21/11/2018)

Trong 2 ngày 20/11 và 21/11/2018 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Sóc Trăng, Hội thao các Sở KH&CN khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 23 năm 2018 đã diễn ra đầy sôi nổi, đoàn kết và hợp tác. Mùa giải năm nay do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng đăng cai tổ chức. Đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp VinaCert hân hạnh đồng hành cùng Hội thao truyền thống ngành KH&CN khu vực ĐBSCL.

Dự và chia vui với Hội thao mở rộng năm nay có Thứ trưởng Bộ KH&CN Bùi Thế Duy; lãnh đạo 13 Sở KH&CN và gần 600 vận động viên đến từ 17 đoàn: 13 Sở KH&CN khu vực ĐBSCL; Liên quân KHCN (Cục Công tác phía Nam - Bộ KH&CN; Văn phòng Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Tp. HCM; Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, Hội Sáng chế Việt Nam); Viện Ứng dụng công nghệ - Bộ KH&CN; Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN Tp. Hồ Chí Minh; Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3.


Bà Nguyễn Thị Huệ (áo dài màu đỏ) chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert có ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thị Huệ, Giám đốc Chi nhánh VinaCert tại Cần Thơ tham dự.

Trong 2 ngày diễn ra hội thao, các vận động viên đã rất xuất sắc trong thể hiện khả năng, bản lĩnh, cùng tranh tài ở 06 môn thi đấu: Bóng đá mini nam, Billiards, Bóng bàn, Cầu Lông, Điền kinh, Bóng chuyền hơi (nữ) và 02 môn giao hữu: Đua ghe Ngo trên cạn và Tennis.

Nhiều năm qua, Hội thao các Sở KH&CN khu vực ĐBSCL đã trở thành hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào rèn luyện thân thể, tạo không khí đoàn kết, gắn bó để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành KH&CN hoàn thành tốt công việc.

Hội thao được tổ chức luân phiên hàng năm giữa các tỉnh, thành phố vùng ĐBSCL và là dịp để thành viên ngành KH&CN các tỉnh gặp gỡ, nâng cao hơn nữa hiệu quả mối quan hệ liên kết vùng, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về KH&CN.

Đây cũng là dịp để VinaCert tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác với các tổ chức/ doanh nghiệp có liên quan, hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ mà VinaCert đã và đang triển khai các dịch vụ tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Trước đó vào chiều 20/11, Bộ KH&CN phối hợp với UBND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội thảo “Tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vùng đồng bằng sông Cửu Long”.

Tham dự hội thảo có ông Bùi Thế Duy, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; ông Lâm Văn Mẫn, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng và hơn 300 đại biểu trong và ngoài tỉnh.

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng – ThS. Ngô Hùng, hội thảo lần này nhằm tạo ra mối liên kết giữa các tổ chức khoa học, công nghệ, các nhà khoa học, các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, cùng các doanh nghiệp nhỏ và vừa vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng, từ khâu sản xuất cho đến đầu ra thành phẩm.

Với ý nghĩa đó, hội thảo đã nghe các báo cáo tham luận “Giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 đối với một số mô hình nông nghiệp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” và “Ứng dụng các thành tựu của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 trong sản xuất và chế biến nông sản”...

Trong khuôn khổ chương trình hội thảo cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp của tỉnh Sóc Trăng với doanh nghiệp cung ứng dịch vụ

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 50
Tổng truy cập: 10562416