VinaCert kỷ niệm 15 năm thành lập (25/07/2022)

Tối 24/7/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (25/7/2007-25/7/2022).


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng phát biểu khai mạc buổi lễ.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty VinaCert nhấn mạnh rằng, 15 năm qua đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ đủ để đúc rút ra được cái gì đó để lại cho những người sau. Hôm nay, chúng ta tụ họp nơi đây không chỉ để kỷ niệm 15 năm thành lập VinaCert, mà còn là dịp để ôn lại lịch sử VinaCert ra đời, tồn tại và phát triển.

Trong bối cảnh đất nước hội nhập sâu rộng, nhiều chuyên môn nghiệp vụ và cả kiến thức, kỹ năng đều phải tự học, vừa làm, vừa học từ nước ngoài,... vậy mà tập thể VinaCert đã luôn chủ động nắm bắt thời cơ, không ngừng học hỏi và tự học để từ đó làm chủ công việc, làm chủ cuộc sống, tự tin khẳng định mình là một trong những tổ chức đánh giá sự phù hợp hàng đầu của Việt Nam hiện nay.


Ban Lãnh đạo và Khách quý cùng rước bánh sinh nhật mừng 15 năm thành lập VinaCert  

Ông Nguyễn Hữu Dũng cho biết, sau 15 năm hình thành phát triển, VinaCert đã đào tạo được đội ngũ kế cận chủ động trong công việc, tập thể lao động đoàn kết trong một không gian văn hóa rất đặc trưng mang tên VinaCert. Tuy công việc ở VinaCert chưa mang lại thu nhập cao cho người lao động, nhưng môi trường làm việc của VinaCert tạo cho người lao động cảm giác an toàn, được làm chủ công việc, làm chủ cuộc chơi và đặc biệt là có mục đích sống rõ ràng để phấn đấu.

“Ở đây năng vun đúc sự hiếu lễ, sự biết ơn và phát triển tri thức của nhân viên. Đó là nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này, đồng thời cũng là 3 yếu tố tạo nên giá trị cốt lõi của VinaCert: Tri thức – Tân tiến – Trung thực – Tận tâm – Trung thành – Tinh tế”, ông Nguyễn Hữu Dũng nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Hữu Dũng chia sẻ: Bằng sự đoàn kết, cảm thông, thấu hiểu, 15 năm qua VinaCert đã góp phần xây dựng được một hệ sinh thái cho các dịch vụ khoa học công nghệ, bao gồm các lĩnh vực: Chứng nhận, giám định, thử nghiệm/ hiệu chuẩn, công nhận. Đặc biệt, hệ sinh thái đó đã tạo nền tảng vững chắc cho hệ sinh thái lớn hơn mà chúng ta đang xây dựng hiện nay, đó là sản xuất cung ứng sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn.


Sau phát biểu chào mừng, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng đã tuyên bố khai mạc buổi lễ và tiệc chào mừng VinaCert 15 năm thành lập, phát triển.

“Tôi tin tưởng tuyệt đối rằng, với việc sở hữu một số phần mềm công nghệ có một không hai trên thế giới như hiện nay, VinaCert sẽ vững bước tự tin, tạo nền tảng vững chắc để phát triển bền vững không những ở trong nước mà còn vươn ra quốc tế”. Trên cơ sở đó, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng bày tỏ tin tưởng rằng: "Đã đến lúc giao VinaCert cho các Em, các Cháu để tiếp tục phát triển. Mong rằng đến thời điểm kỷ niệm 20 năm thành lập VinaCert, tôi cũng trở thành một trong những vị khách mời. Khi ấy là lúc tôi có thời gian để thực hiện ước mơ thủa thiếu thời bằng tất cả sự đam mê của mình,...”.


Phó chủ tịch thường trực Hội nghề Cá Việt Nam - Tiến Sĩ Nguyễn Chu Hồi (thứ 2 từ phải qua trái) trao bằng khen tặng tập thể và cá nhân của VinaCert. 

Ghi nhận những nỗ lực đóng góp của tập thể Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng thưởng VinaCert Bằng khen “Đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2021 khối Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội”; Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam tặng thưởng VinaCert Bằng khen vì “Có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác góp phần xây dựng Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017-2022);

Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam tặng thưởng cá nhân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng Bằng khen “Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác góp phần xây dựng Hội Nghề cá Việt Nam nhiệm kỳ IV (2017-2022)” và Kỷ niệm chương “Đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển Hội Nghề cá Việt Nam”.

VP VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 43
Tổng truy cập: 9791447