VinaCert tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 (03/01/2022)

Sáng 03/01/2022, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert họp tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.


Cuộc họp trực tuyến do Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Hữu Dũng chủ trì có sự tham gia của hơn 220 thành viên công ty VinaCert.

Sau khi khái quát những tồn tại, hạn chế và kết quả đạt được trên các lĩnh vực hoạt động năm 2021, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng nhấn mạnh đến một số rủi ro hiện nay có tác động lớn đến hoạt động của VinaCert, trong đó nổi bật là những thay đổi về cơ chế chính sách của Nhà nước trước bối cảnh hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế; Tác động của sự cạnh tranh không lành mạnh; Tác động của dịch bệnh Covid-19;…

Để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, Chủ tịch HĐQT đề nghị tất cả thành viên trong Công ty cùng chung sức đồng lòng nhằm phát huy cao nhất sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể trong toàn tổ chức.

“Mỗi thành viên, mỗi bộ phận phòng, ban cần nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, tính chủ động trong công việc; Đoàn kết và phát huy sức mạnh tri thức của các thành viên trong Công ty; thực hành tiết kiệm trong mọi hoạt động (bao gồm cả khuyến khích làm việc tại nhà); đẩy mạnh số hóa doanh nghiệp…”, Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh.

Cùng với định hướng một số hoạt động trọng tâm trong năm 2022, để phát triển bền vững, Chủ tịch HĐQT lưu ý rằng, mỗi thành viên cần phải đề cao tinh thần thái độ, ý thức trách nhiệm đối với vị trí công việc của mình.

Theo đó, mỗi người cần tuân thủ và nâng cao hơn nữa ý thức kỷ luật lao động; Phát huy năng lực và thế mạnh để khẳng định năng lực cạnh tranh dựa trên chất lượng dịch vụ, tạo nên sự khác biệt; Xây dựng lực lượng lao động chuyên nghiệp, chịu trách nhiệm trước quyết định của mình; Xây dựng cơ chế kinh doanh theo hướng thúc đẩy phát triển năng lực của nhân viên kinh doanh và đặc thù hoạt động của VinaCert.

Để đảm bảo quyền lợi nghĩa vụ của Người lao động và Người sử dụng lao động, Chủ tịch HĐQT yêu cầu tổ chức Công đoàn sớm xây dựng Thỏa ước lao động tập thể mang tính dài hơi, có tính đột phá; Phối hợp với Chi bộ, Đoàn Thanh niên để xây dựng Văn hóa doanh nghiệp – Văn hóa công sở;...

Kết thúc cuộc họp, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng chân thành gửi lời cảm ơnchúc mừng năm mới 2022 đến các thành viên Hội đồng Cố vấn, Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên của VinaCert; Cảm ơn các tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng và đối tác đã đồng hành ủng hộ VinaCert trong năm 2021 và trong suốt chặng đường gần 15 năm qua.

VP VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 57
Tổng truy cập: 10828775