VinaCert và món quà ý nghĩa từ các cán bộ chiến sĩ đảo Nam Yết (18/12/2018)

Trong chương trình Nghi lễ cam kết đạo đức nghề nghiệp cho nhân sự mới và Lễ Kết nạp Đoàn viên công đoàn tháng 12, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert – ông Nguyễn Hữu Dũng đã chuyển trao đến Bí thư Chi đoàn VinaCert – đồng chí Bùi Thị Huyền Trang món quà ý nghĩa do các cán bộ chiến sĩ đảo Nam Yết tặng: Lá cờ Chủ quyền thiêng liêng có chữ ký của Thượng tá Nguyễn Văn Thọ - Chỉ huy trưởng đảo Nam Yết (thuộc Quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa).

Trước đó trong chuyến công tác tại tỉnh Khánh Hòa, đại diện cho cán bộ chiến sĩ đảo Nam Yết, đồng chí Bí thư Chi đoàn Đồn Biên phòng đảo Nam Yết đã chuyển đến Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng lá cờ Chủ quyền thiêng liêng (lá cờ Tổ quốc từng được treo trên đảo Nam Yết) gửi tặng Chi đoàn VinaCert. Qua đó gửi gắm đến các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn VinaCert những tình cảm chân thành, niềm tin, sức mạnh, lòng tự hào dân tộc cũng như ước mơ, hoài bão của các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển đảo quê hương.


Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VinaCert chuyển trao lá cờ Chủ quyền đến Chi đoàn Công ty

Chuyển trao lá cờ Chủ quyền đến Chi đoàn VinaCert, ông Nguyễn Hữu Dũng xúc động bày tỏ: “Tôi xin trao lại lá cờ này cho Bí thư Chi đoàn, cho toàn thể Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của VinaCert với một tinh thần phải làm thế nào để xứng đáng với sự hi sinh của các cán bộ chiến sĩ đang ở quần đảo Trường Sa - những người con của Việt Nam đang ngày đêm chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là tinh thần mới của VinaCert hướng tới trong năm 2019’’.

Với ý nghĩa thiêng liêng đó, món quà do các cán bộ chiến sĩ đảo Nam Yết tặng đã được Chi đoàn VinaCert trang trọng trưng bày tại Phòng truyền thống của công ty. Lá cờ Chủ quyền này sẽ cùng mọi thành viên VinaCert trải nghiệm mọi miền đất nước để nhắc nhở các Đoàn viên, thanh niên rằng: Chúng ta phải làm gì để xứng đáng với sự hy sinh ước mơ, hoài bão của các cán bộ chiến sĩ đang ngày đêm đối mặt với những hiểm nguy để canh giữ biển đảo quê hương, chiến đấu vì sự toàn vẹn của non sông, đất nước.


Lá cờ Chủ quyền do đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Thọ - Chỉ huy trưởng đảo Nam Yết ký tặng

VinaCert 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 66
Tổng truy cập: 10562416