Chi bộ VinaCert hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 (11/01/2022)

Ngày 11/01/2022, tại hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022 của Đảng bộ Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận Hoàng Mai, Chi bộ Công ty Cổ phần Chứng nhận VinaCert đã vinh dự được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Cũng tại hội nghị, Chi bộ VinaCert có 6 đảng viên được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.


Đồng chí Lê Tuyết Hương phát biểu tại hội nghị

Theo đồng chí Lê Tuyết Hương, Bí thư Đảng ủy Khối, năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp NKVNN quận Hoàng Mai lần thứ I; Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV và Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII; năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của Thủ đô và đất nước. Đây cũng là năm thứ hai đại dịch COVID-19 hoành hành gây tác động mạnh đến nước ta cả về kinh tế - xã hội.

Trong bối cảnh ấy, Đảng ủy khối đã thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm theo Chương trình công tác của Đảng ủy năm 2021. Bám sát sự lãnh đạo chỉ đạo của Quận ủy triển khai công tác tuyên truyền phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước tới đội ngũ cán bộ, đảng viên và công nhân lao động trong các doanh nghiệp; tích cực thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra; làm tốt công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn.

Là chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai, trong năm 2021, các đảng viên của VinaCert cũng đã không ngừng nỗ lực triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước, của Thành ủy, Quận ủy Hoàng Mai và Công ty phát động.

Việc tham gia học tập, phổ biến các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị và các văn bản của Thành ủy, Quận ủy và Đảng ủy khối doanh nghiệp cũng được Chi bộ VinaCert triển khai đầy đủ; tham gia học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội; tham gia học tập các lớp đào tạo công tác nghiệp vụ tuyên giáo, nghiệp vụ xây dựng Đảng… do cấp Ủy tổ chức; tham gia bồi dưỡng chuyên đề toàn khóa “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” do Quận ủy tổ chức.

Bên cạnh đó, Chi bộ cũng tổ chức quán triệt và triển khai có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, đề án thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Thành ủy, Quận ủy: Tuyên truyền công tác tổ chức Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tham gia đầy đủ các cuộc họp giao ban của Đảng ủy khối và thực hiện tốt chế độ báo cáo,…


Cuộc họp tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Chi bộ VinaCert được tổ chức theo hình thức trực tuyến

Về thực hiện các nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ của Công ty, Chi bộ đã lãnh đạo đảng viên và các đoàn thể thực hiện tốt các nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, giữ gìn vệ sinh môi trường và trách nhiệm xã hội của Công ty trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19,… góp phần duy trì và phát triển các lĩnh vực dịch vụ của VinaCert; đảm bảo thu nhập cho người lao động.

Về công tác bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên mới, trong năm 2021, Chi bộ đã phát triển kết nạp 5 đảng viên mới và là đơn vị đầu tiên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới bằng hình thức online, được Đảng ủy khối ghi nhận.

Ghi nhận kết quả đạt được trong năm 2021, Đảng ủy khối công nhận Chi bộ VinaCert là một trong 9 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021; khen thưởng 6 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 gồm: Bí thư Chi bộ Đặng Thị Hương, Phó Bí thư Nguyễn Ngọc Thanh và các đồng chí: Lê Quang Trung, Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Bảo Ngọc, La Văn Thái.

VP VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 68
Tổng truy cập: 10669958