Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn

MỞ RỘNG TẤT CẢ THU HẸP TẤT CẢ
1

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn của VinaCert

Chi tiết

Năng lực cung cấp dịch vụ chứng nhận của VinaCert được công nhận và thừa nhận rộng rãi trên thế giới. Tổ chức Công nhận quốc tế JAS-ANZ (Australia, New Zealand) công nhận VinaCert có đủ năng lực cung cấp dịch vụ chứng nhận theo các tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015; ISO/IEC 17021-3:2017; ISO/IEC 17021-2:2016; ISO/IEC 17065:2012; ISO/TS 22003:2013 (Xem chứng chỉ tại đây).

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ KHCN chứng nhận VinaCert "Đã đăng ký hoạt động chứng nhận đối với tổng hợp đa ngành trong lĩnh vực hệ thống quản lý theo theo TCVN ISO 9001/ ISO 9001, TCVN ISO 22000/ ISO 22000 và sản phẩm, hàng hóa phù hợp tiêu chuẩn"; Chứng nhận VinaCert đã đăng ký hoạt động chứng nhận đối với tổng hợp đa ngành trong lĩnh vực chứng nhận sản phẩm, hàng hóa phù hợp tiêu chuẩn.

VinaCert là tổ chức đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có 03 trung tâm phân tích, phòng thử nghiệm được Hiệp hội Công nhận Phòng thử nghiệm Hoa Kỳ (A2LA) - thành viên của Hiệp hội Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế ILAC, công nhận đủ năng lực theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2017 - Yêu cầu chung về năng lực của Phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn - trong cung cấp dịch vụ thử nghiệm sản phẩm hàng hóa. (Xem thêm thông tin về hoạt động thử nghiệm của VinaCert tại đây)

Năng lực thử nghiệm của VinaCert được công nhận và thừa nhận rộng rãi trên thế giới thông qua dấu hiệu công nhận ILAC-MRA A2LA trên phiếu kết quả thử nghiệm.

Dấu hiệu của sự thừa nhận toàn cầu ILAC-MRA A2LA trên phiếu kết quả thử nghiệm của VinaCert:

Dấu hiệu của sự thừa nhận toàn cầu ILAC-MRA A2LA trên phiếu kết quả thử nghiệm của VinaCert

Kinh nghiệm chuyên môn: VinaCert luôn chủ động, linh hoạt trong mọi thủ tục pháp lý.

Đội ngũ chuyên gia đánh giá là những người có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu và được đào tạo theo chuẩn mực quốc tế. Hiện tại, VinaCert có gần 100 chuyên gia đánh giá và chuyên gia kỹ thuật.

Hệ thống chi nhánh/ Trung tâm phân tích, thử nghiệm của VinaCert trải khắp các thành phố trực thuộc trung ương: Hà Nội, Hải Phòng, Đà NẵngHồ Chí Minh, Cần Thơ, ... cung cấp kịp thời dịch vụ chứng nhận, phân tích chất lượng hàng hóa cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giá cả hợp lý, công khai với khách hàng mọi chi phí của quá trình đánh giá.

VinaCert cam kết nhanh chóng, thuận lợi, bảo mật, công bằng, khách quan, hợp tác.

2

Tổng quan về chứng nhận hợp chuẩn

Chi tiết

Tham gia Tổ chức thương mại thế giới (WTO) đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam hòa mình với nền kinh tế toàn cầu. Để doanh nghiệp có thể phát triển và vươn xa ra thị trường quốc tế thì bắt buộc sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn khu vực, tiêu chuẩn quốc tế…., nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng của thị trường trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng trong nước cũng đã hiểu biết nhiều hơn về chất lượng của sản phẩm mình đang sử dụng. Vì vậy, chứng nhận hợp chuẩn là khẳng định về chất lượng sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ và đây cũng là bằng chứng đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

Chứng nhận hợp chuẩn là gì?

Chứng nhận hợp chuẩn là việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực tiêu chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng. Hình thức chứng nhận được thực hiện theo sự thỏa thuận của tổ chức, cá nhân có nhu cầu chứng nhận với tổ chức chứng nhận sự phù hợp (bên thứ ba).

Tổ chức chứng nhận hợp chuẩn.

Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert (VinaCert) là tổ chức chứng nhận hợp chuẩn cho tất cả các sản phẩm. Tiêu chuẩn sử dụng để chứng nhận có thể là tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn nước ngoài (như JIS của Nhật, BS của Anh, ASTM của Mỹ, GB của Trung Quốc...) hay các tiêu chuẩn quốc tế (ISO, IEC...). Điều này tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất trong việc xuất khẩu sản phẩm của mình tới nhiều nước và khu vực khác nhau. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực chứng nhận sự phù hợp, VinaCert luôn mang lại nhiều thông tin hữu ích và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

3

Lợi ích của chứng nhận hợp chuẩn

Chi tiết

Gia tăng cơ hội cạnh tranh trên thị trường với bằng chứng được thừa nhận về sự phù hợp với một tiêu chuẩn đã được chấp nhận ở cấp độ quốc gia, khu vực hay quốc tế;

Đáp ứng các yêu cầu luật định của quốc gia và có cơ hội để vượt qua rào cản kỹ thuật của nhiều thị trường trên thế giới với các thoả thuận thừa nhận song phương và đa phương;

Sử dụng kết quả chứng nhận hợp chuẩn trong Công bố phù hợp tiêu chuẩn;

Có được niềm tin của khách hàng, người tiêu dùng và cộng đồng với uy tín của Dấu Chất lượng Việt Nam và Dấu công nhận quốc tế;

Thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

4

Dự án Chứng nhận hợp chuẩn điển hình của VinaCert

Chi tiết

1. Chứng nhận hợp chuẩn Công ty TNHH Công nghiệp LAMA Việt Nam

2. Chứng nhận hợp chuẩn Công ty TNHH Posco-Việt Nam

3. Chứng nhận hợp chuẩn Công ty Cao su Đắk Lắk

4. Chứng nhận hợp chuẩn Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Việt - Hàn

5. Chứng nhận hợp chuẩn Công ty Cổ phần Bê tông và xây lắp HODECO

6. Chứng nhận hợp chuẩn Công ty TNHH Công nghiệp HUNGYIH Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 45
Tổng truy cập: 10754048