Chi đoàn VinaCert tổ chức thành công buổi giao hữu thể thao với các chi đoàn bạn (11/06/2017)

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 10/06/2017 tại Sân bóng Quân đội Hoàng Mai (Hà Nội), Chi đoàn VinaCert đã tổ chức thành công buổi giao hữu bóng đá với 02 đơn vị: Trung tâm Khảo, kiểm nghiệm và Kiểm định giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi (Cục Chăn nuôi) và Trung tâm Phát triển Chăn nuôi Hà Nội (Sở NN&PTNT Hà Nội). Đây là 2 trong số những đơn vị có sự hợp tác chặt chẽ với VinaCert trong thời gian qua và buổi giao hữu thể thao này là một trong những hoạt động thiết thực của Chi đoàn VinaCert nhằm mở rộng giao hữu với các chi đoàn bạn; tăng cường các hoạt động hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là một trong những hoạt động thiết thực của chi đoàn nhân hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập VinaCert.

Đến dự chương trình giao hữu có ông Hoàng Thanh Vân, Cục trưởng Cục Chăn nuôi; ông Phương Văn Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Khảo, kiểm nghiệm và Kiểm định giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi; ông Tạ Văn Tường, Giám đốc Trung tâm Phát triển Chăn nuôi Hà Nội; ông Nguyễn Hữu Dũng, Tổng Giám đốc VinaCert; các thành viên trong Hội đồng Cố vấn VinaCert cùng Công đoàn viên, thanh niên thuộc 03 đơn vị.

Phát biểu khai mạc, đại diện cho VinaCert, Bí thư Chi đoàn Bùi Thị Huyền Trang đã bày tỏ cảm ơn Ban lãnh đạo 03 đơn vị đã quan tâm tạo điều kiện để 03 Chi đoàn có cơ hội tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên, đồng thời bày tỏ mong muốn các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần cao thượng, thể hiện hết khả năng của mình để cống hiến cho buổi giao hữu những pha bóng, bàn thắng đẹp.


Đại diện các đội lên bốc thăm thi đấu và giới thiệu khái quát về đội của mình

Ngay sau phát biểu khai mạc, đại diện 03 đội bóng tiến hành bốc thăm và thi đấu theo thể thức vòng tròn gồm 03 trận: Đội bốc thăm được số 1 sẽ giao hữu trận đầu với đội bốc thăm được số 3; đội số 2 giao hữu với đội số 3 và đội số 1 giao hữu với đội số 2.


Đội VinaCert (áo đỏ) và đội Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội (áo vàng) bắt đầu trận giao hữu

Đúng 09h00 sáng, tiếng còi khai cuộc của trọng tài Nguyễn Mạnh Cường đã cất lên, trận giao hữu đầu tiên giữa Chi đoàn VinaCert và Chi đoàn Trung tâm Phát triển Chăn nuôi Hà Nội đã diễn ra với những tình huống gay cấn, bám sát bóng đầy quyết liệt.

Theo nhận xét của các cổ động viên, đây là trận đấu ngang sức, ngang tài và đầy kịch tính với những pha tranh cướp bóng quyết liệt, thể hiện trình độ kỹ thuật khá tốt của các cầu thủ cũng như sự phối hợp phòng vệ, cản bóng và phản công nhanh của cả 2 đội.


Cầu thủ 2 đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn

Tuy trận đấu chỉ diễn ra trong thời gian 30 phút, nhưng 14 cầu thủ của 2 đội đã liên tiếp mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, đầy kịch tính và hấp dẫn. Sự luyến tiếc thể hiện rõ trên khuân mặt các cổ động viên khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên mà cả 02 đội vẫn thủ hòa với tỷ số 0-0.


Đội VinaCert (áo đỏ) thi đấu giao hữu với đội Trung tâm Khảo, kiểm nghiệm, Kiểm định giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi (áo trắng)

Sức nóng và cái nắng của những ngày tháng 6 đã không làm nản lòng các cầu thủ của VinaCert, chỉ sau khoảng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi, các cầu thủ đã sẵn sàng tiếp tục cho trận giao hữu với đội Trung tâm Khảo, kiểm nghiệm và Kiểm định giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi.

Chỉ ít phút sau khi tiếng còi khai cuộc cất lên, bầu trời bất chợt đổ mưa xối xả xua tan đi cái nóng oi bức và làm nóng tinh thần của các cổ động viên bởi “cơn mưa bàn thắng” do các cầu thủ VinaCert tạo ra.

Mở đầu là pha ghi bàn của cầu thủ Đặng Anh Vũ (nhân viên Phòng Chứng nhận) và liên tiếp sau đó, cầu thủ Hoàng Hải Hiếu cũng đã dứt điểm thành công 2 bàn thắng vào lưới đội bạn.

Bầu không khí của trận đấu tiếp tục được hâm nóng hơn nữa khi có thêm 3 bàn thắng được các trọng tài xác nhận do cầu thủ Vũ Văn Thuận của VinaCert thực hiện, ấn định kết quả chung cuộc của trận đấu là 6-0 nghiêng về đội VinaCert.


Một pha phản công nhanh của các cầu thủ đội Trung tâm Phát triển Chăn nuôi Hà Nội

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi trận giao hữu giữa Trung tâm Khảo, kiểm nghiệm và Kiểm định giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi với đội Trung tâm Phát triển Chăn nuôi Hà Nội kết thúc với tỷ số 4-0, nghiêng về đội Trung tâm Phát triển Chăn nuôi Hà Nội.

Theo nhận xét của trọng tài Nguyễn Mạnh Cường (người điều khiển các trận đấu), kỹ thuật cá nhân của các cầu thủ đội Trung tâm Khảo, kiểm nghiệm và Kiểm định giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi rất tốt. Tuy nhiên, điểm bất lợi lớn nhất của đội này là không có cầu thủ dự bị để thay người. Việc thi đấu 2 hiệp liền nhau như vậy rất khó để các cầu thủ duy trì được thể lực. Tỷ số 4-0 nghiêng về phía Trung tâm Phát triển Chăn nuôi Hà Nội là điều đã được nhiều cổ động viên nhận định trước trận đấu.


Ông Hoàng Thanh Vân, Cục trưởng Cục Chăn nuôi trao giải nhất tặng các cầu thủ của đội VinaCert


Phó Chủ tịch Công đoàn VinaCert, anh Doãn Viết Lâm trao giải "Vua phá lưới" tặng các cầu thủ

Kết thúc buổi giao hữu, lãnh đạo 03 đơn vị cùng các đoàn viên 03 chi đoàn đã có một bữa tiệc giao lưu ấm áp và câu chuyện về những pha bóng đẹp, những cơ hội ghi bàn của cầu thủ các đội vẫn còn tiếp diễn. Những cái bắt tay thật chặt, nụ cười thật tươi của thành viên 03 đơn vị là những minh chứng rõ nhất về thành công của buổi giao hữu. Đây cũng là những hành động thiết thực thay lời tri ân của Ban Chấp hành Chi đoàn VinaCert đến sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo 03 đơn vị; tạo mối liên kết và quan hệ chặt chẽ giữa cơ quan quản lý nhà nước, nhà khoa học và doanh nghiệp trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ về quản lý và phát triển ngành chăn nuôi trong thời gian tới.

Với vai trò là một tổ chức cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ cho tất cả các bên liên quan, một lần nữa đại diện cho VinaCert, Ban Chấp hành Chi đoàn chân thành cảm ơn lãnh đạo Trung tâm Khảo, kiểm nghiệm và Kiểm định giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi (Cục Chăn nuôi); Trung tâm Phát triển Chăn nuôi Hà Nội (Sở NN&PTNT Hà Nội) và Ban lãnh đạo VinaCert đã chu đáo, ân cần và nhiệt tình hỗ trợ Chi đoàn 3 đơn vị thực hiện thành công chương trình giao hữu thể thao này.

>>> Mời xem thêm các hình ảnh khác tại đây

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 109
Tổng truy cập: 3434838
Powered by: VinaCert IRC