Công đoàn VinaCert nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TP.Hà Nội (06/04/2016)

Ngày 29/3/2016, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô, VinaCert vinh dự đón nhận bằng khen đã có thành tích trong phong trào “Văn hóa thể thao 2015” của LĐLĐ Thành phố Hà Nội tại Hội nghị tổng kết 15 năm Cuộc vận động xây dựng nếp sống văn hóa công nghiệp (2001 - 2015) và chuyên đề văn hóa thể thao trong CNVCLĐ Thủ đô năm 2015.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; đồng chí Lê Hồng Sơn - UVTV Thành ủy Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; đồng chí Ngô Văn Tuyến, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội dự và chủ trì hội nghị. 

Nét mới của phong trào Văn hóa thể thao trong CNVCLĐ Thủ đô năm 2015 là công tác chỉ đạo của các cấp công đoàn đã thống nhất, chủ động tích cực hơn, phối hợp chặt chẽ hơn giữa các cấp công đoàn, giữa các cấp công đoàn với các ngành, chuyên môn, chính quyền đồng cấp, đổi mới nội dung và hình thức hoạt động, phong trào diễn ra sôi nổi, chất lượng ngày càng tăng. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong năm qua đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, thu hút được đông đảo CNVCLĐ tham gia, góp phần từng bước nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ, góp phần xây dựng đội ngũ CNVCLĐ Thủ đô ngày càng lớn mạnh, thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương và Thủ đô.

Ghi nhận và biểu dương những thành tích trong phong trào văn hóa thể thao năm 2015, LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã tặng bằng khen cho Công đoàn Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert (LĐLĐ Quận Hoàng Mai).

VinaCert cùng các tập thể nhận bằng khen của LĐLĐ Thành phố

Bằng khen LĐLĐ TP.Hà Nội tặng Công đoàn VinaCert

Trong năm 2015, với vai trò của mình, công đoàn VinaCert đã nỗ lực điều hành hoạt động, kết nối các văn phòng, tạo nên các phong trào văn hóa – thể thao chung tiêu biểu. Hoạt động của Công đoàn đã bám sát các mục tiêu và yêu cầu phát triển của Công ty, góp phần tích cực đối với những thành tựu to lớn mà Công ty đã đạt được trong những năm gần đây. Đã có các hoạt động bảo vệ quyền lợi cán bộ, nhân viên; phát động các phong trào văn hóa, thể thao, giao lưu; thực hiện tốt công tác hiếu hỉ, thăm hỏi ốm đau, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, công tác nữ công...

Có được những kết quả nêu trên là nhờ có sự tham gia của các cán bộ, công đoàn viên, Ban chấp hành đã phát huy tính đoàn kết, có trách nhiệm và tâm huyết với hoạt động Công đoàn. Bên cạnh đó các ý kiến phản ánh của BCH Công đoàn đã được Chính quyền đặc biệt quan tâm giải quyết, nhất là về quản lý cơ quan, về đào tạo cán bộ, về quản lý tài sản, chế độ và quyền lợi đoàn viên. Chính quyền lấy Công đoàn vững mạnh là một trong những tiêu chí phát triển của công ty.

Huyền Trang IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 54
Tổng truy cập: 10828775