Đồng chí Phạm Văn Thành đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng (03/11/2023)

Sáng 03/11/2023, tại Hà Nội, Đảng bộ quận Hoàng Mai, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 10 đồng chí đảng viên của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai. Đồng chí Phạm Văn Thành, Chi bộ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert vinh dự đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

 
Toàn cảnh buổi lễ.

Đợt xét tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023, toàn Đảng bộ quận Hoàng Mai có 298 đảng viên vinh dự được đón nhận Huy hiệu của Đảng, trong đó, Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận có 10 đồng chí (45 năm: 04 đồng chí; 40 năm: 04 đồng chí; 30 năm: 02 đồng chí).


Đồng chí Khương Quốc Hưng phát biểu tại buổi lễ.

Dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Khương Quốc Hưng – QUV, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ cho biết, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đã có quá trình cống hiến 45 năm 40 năm, 30 năm diễn ra vào dịp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong Quận đang ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2023 thiết thực chào mừng 20 năm thành lập quận Hoàng Mai; chào mừng kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2022).


Đồng chí Khương Quốc Hưng gắn Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Thành.

“Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa; đối với sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí vào sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, sự trường tồn của dân tộc ta, sự phát triển đi lên của đất nước”, đồng chí Khương Quốc Hưng nhấn mạnh và bày tỏ rằng:

“Các bác, các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Khi tuổi cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Đảng và Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; đã cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, đóp góp và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ xây dựng đảng, phát triển kinh tế xã hội và bảo đảm an sinh xã hội của khối Doanh nghiệp Quận cũng như đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận trong những năm qua”.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai, đồng chí Khương Quốc Hưng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng quan trọng, to lớn của các thế hệ, các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành.


Đồng chí Khương Quốc Hưng; Lãnh đạo Đảng ủy  Khối Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023.

Đồng chí Khương Quốc Hưng mong muốn rằng, “Các đồng chí hôm nay vinh dự được trao Huy hiệu Đảng, sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; góp phần xây dựng quận Hoàng Mai ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.


Bí thư Chi bộ VinaCert Đặng Thị Hương chúc mừng đồng chí Phạm Văn Thành.

 
Đảng viên Chi bộ VinaCert chúc mừng đồng chí Phạm Văn Thành.

Đồng chí Phạm Văn Thành là Bí thư đầu tiên của Chi bộ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert nhiệm kỳ 2012 - 2015. Trong thời gian này, Chi bộ đã giúp Công ty định hướng đúng trong đầu tư, kinh doanh, tạo điều kiện cho các đảng viên trong đơn vị yên tâm sinh hoạt Đảng, quần chúng có cơ hội phấn đấu khẳng định mình.

Chi bộ VinaCert cũng đã xây dựng và ban hành Quy chế của Tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Quận ủy Hoàng Mai, quy định nhiệm vụ của Chi ủy, Chi bộ và thể hiện rõ mối quan hệ chặt chẽ giữa Tổ chức cơ sở Đảng với Chủ tịch HĐQT, sự lãnh đạo toàn diện của Đảng đối với Công đoàn, Chi đoàn trên nguyên tắc tập trung dân chủ.

Với ý nghĩa đó, đồng chí Phạm Văn Thành đã cùng Chi bộ VinaCert từng bước phát huy vai trò trong lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của chủ doanh nghiệp và người lao động, giúp doanh nghiệp ổn định phát triển kinh doanh, giải quyết việc làm và bảo đảm thu nhập cho người lao động.

 VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 33
Tổng truy cập: 10234943