Gala dinner VinaCert xuân 2018: Cùng hướng tới nền công nghiệp 4.0 (26/02/2018)

Trong chuỗi sự kiện Du xuân đến Vương quốc Thailand, mặc dù lịch trình và thời gian thăm quan kết hợp giải quyết một số công việc quan trọng của VinaCert khá kín nhưng với sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của thành viên 12 nhóm, tối 25/02/2018 tại Thủ đô Bangkok, gia đình VinaCert đã cùng tỏa sáng với 6 tiết mục văn nghệ, với không khí rộn rã của đêm gala dinner Xuân Mậu Tuất 2018 về chủ đề: “Cùng hướng tới nền công nghiệp 4.0”.


Ông Nguyễn Hữu Dũng phát biểu chào mừng đêm gala dinner

Phát biểu chào mừng đêm gala, ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert gửi lời chúc mừng năm mới chân thành nhất tới tất cả các thành viên trong gia đình VinaCert, các vị khách quý cùng tham dự chuyến du xuân với VinaCert; đồng thời công bố cơ cấu giải thưởng, thành phần Ban Giám khảo, tiêu chí chấm điểm các tiết mục văn nghệ.

Theo đó, Gala dinner 2018 có sự thay đổi quan trọng về cơ cấu giải thưởng: Lần đầu tiên VinaCert có ngoại lệ là có thêm 1 giải Nhì và 1 giải Ba (Trước đây, VinaCert chỉ có 01 giải Nhất). Giá trị của các giải thưởng lần lượt là: Nhất 1000 USD; Nhì 300 USD và Ba 200 USD.

Thành phần Ban Giám khảo gồm ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty VinaCert; ông Phạm Ngọc Trân, Chủ tịch HĐCV và ông Phạm Văn Thành, khách mời của Công ty VinaCert.

Các tiết mục văn nghệ sẽ được Ban Giám khảo chấm điểm dựa trên 6 tiêu chí: Nội dung tiết mục biểu diễn liên quan đến hoạt động của Công ty (30 điểm); dàn dựng khoa học nhất (bao gồm tính sáng tạo; hợp lý, tiết kiệm, phù hợp với hoạt động quần chúng… (20 điểm); thuần thục/nhuần nhuyễn/kết hợp nhóm (20 điểm); nghệ thuật/Năng khiếu (20 điểm); trang phục phù hợp (10 điểm). Điểm trừ của các tiết mục tối đa là 20 điểm. Thời gian của mỗi tiết mục ca nhạc không quá 7 phút; các tiết mục nhạc kịch không quá 10 phút.


Thành viên các đội miệt mài chuẩn bị cho các tiết mục văn nghệ


Phòng ngủ đã trở thành nơi tụ họp của cả nhóm để bàn luận và đi đến thống nhất các chi tiết


Để có những tiết mục văn nghệ cho đêm gala, các nhóm đã phải rất tập trung để nêu cao tinh thần ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên, tinh thần làm việc nhóm và tranh thủ mọi khoảng thời gian, không gian để tập luyện. Hành lang khách sạn, bãi đỗ xe, phòng ngủ... đều được chuyển đổi thành sàn tập


Đội 6 đạt giải Nhất với tiết mục trình diễn thời trang "Con đường xanh hạnh phúc của chúng ta"


Đội 3 đạt giải Nhì với tiết mục hát múa “Tổ quốc gọi tên mình”


Đội 1 đạt giải Ba với tiết mục hát múa “Hoa cỏ mùa xuân”

Kết quả là Đội 1 đạt giải Ba với tiết mục hát múa “Hoa cỏ mùa xuân”; Đội 3 đạt giải Nhì với tiết mục hát múa “Tổ quốc gọi tên mình” và Đội 6 đạt giải Nhất với tiết mục trình diễn thời trang "Con đường xanh hạnh phúc của chúng ta", tiết mục được trình diễn trên nền ca khúc “Nồng nàn Hà Nội” của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường. 

Đêm gala dinner VinaCert với chủ đề “Cùng hướng tới nền công nghiệp 4.0” còn được tiếp diễn với các tiết mục biểu diễn của những thành viên Đoàn Du xuân của VinaCert. Đây là dịp để các thành viên VinaCert mang đến Vương quốc Thailand những ca khúc ngọt ngào, hùng tráng và cả những hình ảnh đẹp về quê hương, đất nước, con người Việt Nam trong tiến trình phát triển, hội nhập khu vực và quốc tế; hình ảnh về những con người năng động, đầy nhiệt huyết của Việt Nam và của VinaCert.

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 82
Tổng truy cập: 4208273