ISO 22000 là gì? (26/03/2015)

ISO 22000: 2005 Food safety management systems - Requirements for any organization in the food chain (dịch là: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm) quy định các yêu cầu cho một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và có thể được chứng nhận. Nó được áp dụng khi môt tổ chức muốn chứng minh khả năng của mình trong việc kiểm soát mối nguy an toàn thực phẩm để đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả các tổ chức muốn thực hiện hệ thống bảo đảm cung cấp sản phẩm an toàn, bất kể quy mô hay tham gia vào khía cạnh nào của chuỗi thực phẩm. Các phương tiện đáp ứng tất cả các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2005 có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng các nguồn lực nội bộ và/hoặc bên ngoài.

(Dịch từ www.iso.org)

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 105
Tổng truy cập: 3249136
Powered by: VinaCert IRC