Nhân viên VinaCert đạt danh hiệu thanh niên công nhân tiên tiến làm theo lời Bác (18/05/2015)

Vào tối ngày 17/5, tại Lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015) do Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức, anh Nguyễn Đức Tú- kỹ thuật viên của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã được tuyên dương gương thanh niên công nhân tiên tiến làm theo lời Bác năm 2015.

Trong không khí tưng bừng, Lễ kỷ niệm diễn ra tại cổng Công viên Thống nhất (Hà Nội) và có sự tham gia của hơn 3.000 đoàn viên, thanh niên thủ đô. Tại đây, các đoàn viên, thanh niên được xem lại những thước phim tư liệu đáng nhớ về tình cảm, sự quan tâm mà Bác Hồ kính yêu dành cho tuổi trẻ Hà Nội. 

Nhằm khuyến khích, động viên thanh niên công nhân hăng hái thi đua, phát huy tính sáng tạo trong lao động sản xuất, đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thành Đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương 125 thanh niên công nhân tiên tiến làm theo lời Bác nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Người. Đối tượng là các tấm gương tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, công tác; Có ảnh hưởng tốt đối với tập thể, có tinh thần chia sẻ, giúp đỡ, hướng dẫn bạn bè đồng nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; Có nhiều sáng kiến, sáng tạo áp dụng vào thực tiễn mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cao…


Anh Nguyễn Đức Tú (thứ hai từ bên trái ảnh) chụp ảnh kỷ niệm tai buổi lễ.

Với nhiều nỗ lực và đóng góp cho VinaCert, anh Nguyễn Đức Tú đã được bầu chọn là Nhân viên xuất sắc nhất năm 2014. Không chỉ làm tốt vai trò kỹ thuật viên của mình, anh Tú còn luôn sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn đồng nghiệp trong công ty. Qua Quận đoàn Hoàng Mai xét chọn, anh Nguyễn Đức Tú đã vinh dự được Thành đoàn Hà Nội tuyên dương là thanh niên công nhân tiên tiến làm theo lời Bác năm 2015 tại Lễ Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Anh Nguyễn Đức Tú cùng 124 bạn trẻ khác được trao kỷ niệm chương và bằng khen danh hiệu thanh niên công nhân tiên tiến làm theo lời Bác.

Đây không chỉ là một ghi nhận đáng tự hào cho cá nhân anh Nguyễn Đức Tú mà còn là đối với tất cả các đoàn viên của VinaCert- những nhân lực trẻ luôn cố gắng học tập và làm theo lời Bác: tận tâm, lao động sáng tạo, có kỷ luật cao và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong quá trình làm việc để đóng góp cho sự phát triển của VinaCert nói riêng và cho Thủ đô Hà Nội, đất nước nói chung.

Cùng với lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Nội chính thức phát động chiến dịch Mùa hè thanh niên tình nguyện 2015. Bên cạnh đó, Thành đoàn cũng đã trao tặng các suất quà cho 20 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và 20 em thiếu nhi là con em của công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn thành phố.

VINACERT
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 95
Tổng truy cập: 4549590