Ông Nguyễn Hữu Dũng được bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững, Hội Thủy sản Việt Nam (22/11/2023)

Chiều 21/11/2023, Hội Thủy sản Việt Nam họp sơ kết công tác Hội trong thời gian vừa qua và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm. Tại cuộc họp, Chủ tịch Hội Thủy sản Việt Nam - Nguyễn Việt Thắng đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Dũng giữ chức vụ Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững.


Toàn cảnh cuộc họp Ban chấp hành Hội Thủy sản Việt Nam.

Sau khi nghe thông báo về công việc trọng tâm từ nay đến hết năm 2023 như: rà soát điều chỉnh bổ sung các văn bản, quy chế hoạt động phù hợp với tên gọi mới của Hội;… các đại biểu đã nghe ông Hoàng Đình Yên, Tổng Thư ký Hội Thủy sản Việt Nam đã thông báo Quyết định 861/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ về việc đổi tên Hội và phê duyệt điều lệ của Hội Thủy sản Việt Nam.

Theo Quyết định số 861/QĐ-BNV, Hội nghề cá Việt Nam chính thức đổi tên thành Hội Thủy sản Việt Nam từ ngày 31/10/2023. Trụ sở Văn phòng Hội Thủy sản Việt Nam tại tầng 3, nhà A7, số 10, phố Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.


Ông Nguyễn Việt Thắng (bên trái ảnh) trao bằng khen tặng ông Nguyễn Tử Cương vì có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hội.

Để hoạt động của Hội phù hợp với tên gọi mới, ông Nguyễn Ngọc Đức, Chánh Văn phòng Hội Thủy sản Việt Nam đã công bố các Quyết định thành lập Ban tổ chức thi đua khen thưởng và kỷ luật của Hội, Ban thư ký, Văn phòng Hội; Công bố Quyết định miễn nhiệm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững đối với ông Nguyễn Tử Cương vì lý do sức khỏe.


Ông Nguyễn Hữu Dũng (bên phải ảnh) nhận Quyết định bổ nhiệm làm Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững từ Chủ tịch Hội Thủy sản Việt Nam Nguyễn Việt Thắng.

Cũng tại cuộc họp, Ban Thường vụ Hội Thủy sản Việt Nam đã thông qua ý kiến của các Ủy viên Ban Thường vụ; đề nghị của Tổng Thư ký; Trưởng ban Tổ chức, thi đua, khen thưởng và kỷ luật Hội Thủy sản Việt Nam về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững đảm nhận vị trí Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững của Hội.

Về các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2023, Hội Thủy sản Việt Nam tiếp tục chuẩn bị Hội nghị tổng kết Ban Chấp hành (dự kiến diễn ra từ ngày 14-15/12 tại Hà Nội). Đồng thời, tiếp tục rà soát, điều chỉnh bổ sung toàn bộ các văn bản, xây dựng email, nhóm zalo, facebook… sao cho phù hợp với tên gọi mới hiện nay của Hội Thủy sản Việt Nam.

Hoan nghênh sự tham gia tích cực của các Hội viên đã nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Hội Thủy sản Việt Nam, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên và nông dân, ngư dân, góp phần đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Thủy sản Việt Nam đề nghị các đơn vị tập trung nhân lực triển khai hiệu quả các công việc, nhiệm vụ theo phân công và theo kế hoạch của Hội, góp phần hoàn thành kế hoạch của ngành thủy sản năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tân Trưởng ban Phát triển Thủy sản bền vững - ông Nguyễn Hữu Dũng hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert – Ông là người đã có nhiều năm gắn bó với sự phát triển của ngành thủy sản, trong đó nổi bật là công tác quản lý chất lượng, đánh giá sự phù hợp theo chuỗi giá trị của ngành thủy sản Việt Nam phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật từ khâu (1) nuôi trồng và khai thác thủy sản, (2) đại lý thu mua, (3) doanh nghiệp chế biến hoặc chế biến kiêm xuất khẩu và (4) doanh nghiệp chuyên hoạt động thương mại xuất khẩu (5) các yếu tố đầu vào cho người nuôi (giống, thức ăn, vật tư hóa chất, bệnh thủy sản,...).

 VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 66
Tổng truy cập: 10562416