Ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn VinaCert (01/08/2020)

Câu lạc bộ là nơi luyện tập nâng cao sức khỏe người lao động, phát triển phong trào văn hóa thể thao và quảng bá hình ảnh Công ty.

Với mong muốn hòa chung không khí sôi nổi của phong trào bóng bàn trên mọi miền tổ quốc, ngày 01/8/2020, Câu lạc bộ Bóng bàn VinaCert chính thức được ra mắt tại Hà Nội.

Bày tỏ vui mừng vì phong trào văn hóa thể dục thể thao của Công ty ngày càng được phát triển, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chứng nhận Đặng Thị Hương cho rằng, thành lập CLB Bóng bàn VinaCert là một trong những hoạt động thiết thực để lan tỏa và nhân rộng hơn nữa phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn Công ty.


Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chứng nhận Đặng Thị Hương phát biểu tại lễ ra mắt CLB

“Với phương châm “Kết nối đam mê – Nâng tầm thể lực”, CLB sẽ từng bước thu hút thêm thành viên từ các Công ty trên địa bàn, từ các phòng ban chuyên môn đến với sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích này. Qua đó gắn kết những người đam mê hướng tới nâng cao chất lượng của CLB bóng bàn; Lan tỏa và phát triển hoạt động của CLB hơn nữa theo tinh thần Văn hóa VinaCert”, Bí thư Chi bộ Đặng Thị Hương nhấn mạnh.


Chánh Văn phòng VinaCert Nguyễn Hoài Thu công bố Quyết định số 45/QĐ-HĐQT ngày 01/8/2020 của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert Nguyễn Hữu Dũng về việc thành lập CLB Bóng bàn.


Chủ nhiệm CLB Trần Thanh Bình phát biểu

Còn theo Chủ nhiệm CLB Trần Thanh Bình, sau gần 5 tháng, kể từ ngày CLB được xây dựng và hình thành, từ 1 bàn bóng duy nhất, đến nay Công ty đã đầu tư 3 bàn bóng, có máy bắn bóng để luyện tập, có bàn thi đấu đạt tiêu chuẩn. CLB cũng đã tổ chức được 22 buổi học với các Huấn luyện viên có kinh nghiệm, thu hút nhiều vợt thủ từ CLB khác đến thi đấu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Hiện tại, CLB có gần 20 thành viên, trong đó có nhiều tay vợt trẻ (nam và nữ) rất triển vọng.

“Tại hội thao VinaCert mở rộng lần thứ 8 năm 2020 diễn ra vào cuối tháng 7 vừa qua, trước các đối thủ mạnh nhưng các thành viên của CLB đã đoạt 2/3 giải nhất (nhất đôi nam, nhất đơn nam lứa tuổi trên 50) 2/3 giả khuyến khích (đơn nam, đôi nam nữ)”, Chủ nhiệm Trần Thanh Bình chia sẻ.


Các thành viên CLB Bóng bàn VinaCert

Ngay sau lễ ra mắt, các thành viên CLB Bóng bàn VinaCert cùng các vị khách mời đã sôi nổi cổ vũ một số trận giao hữu ở nội dung: Đơn nam, Đôi nam nữ.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 63
Tổng truy cập: 10562416