Tết Thiếu nhi gắn kết yêu thương (30/05/2022)

VinaCert - Ngày Quốc tế Thiếu nhi là dịp đặc biệt dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Đây là ngày lễ để các em có thể vui chơi, nhận những món quà từ người thân, gia đình.

Với con em các thành viên đang làm việc tại VinaCert cũng vậy, kỷ niệm ngày 1/6/2022 với chủ đề “Vui Tết Thiếu nhi gắn kết yêu thương” là dịp đặc biệt hơn nữa bởi đây là lần đầu tiên sau hơn 2 năm xảy ra đại dịch Covid-19, Ban Lãnh đạo, các tổ chức chính trị, xã hội và các bậc phụ huynh trong Công ty mới có điều kiện để cùng tổ chức một buổi sum họp, tạo cho các bé một sân chơi thú vị với nhiều trò chơi bổ ích, lý thú; tặng thưởng các bé có thành tích tốt trong năm học 2021-2022 những món quà ý nghĩa, phù hợp với sở thích và lứa tuổi.

“Vui Tết Thiếu nhi gắn kết yêu thương” tại Hà Nội có sự tham gia của Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yến, Bí thư Chi bộ Đặng Thị Hương, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Hồng, Bí thư Chi đoàn Nguyễn Thị Hải Yến; Lãnh đạo và nhân viiên các phòng ban.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia đông đủ của các bé và người thân các thành viên đang làm việc tại các phòng ban của VinaCert tại Trụ sở Hà Nội. 


Tổng Giám đốc VinaCert Nguyễn Thị Yến trao thưởng các bé là con em các thành viên làm việc tại Trụ sở Hà Nội có thành tích học tập tốt trong năm học 2021-2022. 

Hòa chung không khí đó, tại các Chi nhánh VinaCert TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo cho các bé một ngày hội đầy ắp tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc.


Giám đốc Chi nhánh VinaCert tại TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Kim Xuân trao quà tặng các bé. Cũng nhân dịp này, Chi nhánh đã long trọng tổ chức sinh nhật tháng cho Công đoàn viên.


Gia đình VinaCert tại Chi nhánh Cần Thơ sum vầy. Các bé đã rất hào hứng với các trò chơi vui nhộn: 
Thuyền về bến; Truy tìm kho báu; Oẳn tù xì; Vận chuyển bong bóng; Chuyền bóng;…
  


Giám đốc Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng - 
Đặng Thị Hồng Hạnh (Thứ 2 từ trái qua phải ảnh) trao quà tặng các bé 

Dẫu biết là ngày nào trẻ em cũng được gia đình, nhà trường bảo vệ và chăm sóc tốt nhất, nhưng để có một ngày Quốc tế Thiếu nhi gắn kết yêu thương đặc biệt và ý nghĩa như hôm nay, thì phía Ban Lãnh đạo, Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên VinaCert đã có những nỗ lực to lớn nhằm mang lại cho các bé một môi trường tốt nhất, điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần.

Ban tổ chức chân thành cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo và các tổ chức chính trị, xã hội trong Công ty; Sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên VinaCert, đặc biệt là sự tham gia đông đủ của các bé là con em các thành viên đang làm việc tại các Văn phòng/ Chi nhánh của VinaCert.

Một lần nữa chúc các bé chào đón Quốc tế Thiếu nhi ngập tràn hạnh phúc và bắt đầu kỳ nghỉ hè an toàn, vui, bổ ích, sẵn sàng cho năm học mới với nhiều hơn nữa những bông hoa điểm 10 cho thành tích học tập.  

Mời xem thêm hình ảnh tại Đây.

VP VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 42
Tổng truy cập: 9066992