VinaCert tham gia TechFest - Ngày hội Khởi nghiệp và Công nghệ Việt Nam 2015 (19/05/2015)

Trong 3 ngày từ 15 đến 17/5/2015, tại khuôn viên Đại học Quốc gia Hà Nội, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp và Công nghệ Việt Nam 2015 – TechFest. Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert có 2 gian hàng tham gia trưng bày tại ngày hội.

Ngày hội thu hút hơn 50 nhà đầu tư, trong đó có 20 nhà đầu tư trong nước và 30 quỹ đầu tư mạo hiểm và các cơ sở ươm tạo danh tiếng quốc tế như CyberAgents Ventures (Nhật Bản), IDG Ventures (Hoa Kỳ), Goden Gates Ventures, Expara IDM Ventures, Muru-D (Singapore).

Đặc biệt, có hơn 50 doanh nghiệp khởi nghiệp KH&CN tham gia triển lãm sản phẩm và kết nối đầu tư, trong số đó có cả những doanh nghiệp đã khởi nghiệp thành công tại Việt Nam cùng những doanh nghiệp trẻ có sản phẩm giàu tiềm năng thị trường và được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

VinaCert có 2 gian trưng bày để kết nối đầu tư và giới thiệu năng lực chứng nhận, thử nghiệm đã được công nhận và thừa nhận quốc tế, thu hút sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, bạn bè trong nước và nước ngoài tham quan, tìm hiểu.

 
Ông Nguyễn Quân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN trao chứng nhận nhà tài trợ TechFest cho ông Phạm Văn Thành, Tổng Giám đốc VinaCert

Phát biểu tại cuộc thi khởi nghiệp (Startup Discovery), lãnh đạo công ty VinaCert bày tỏ: "Nếu không có ý tưởng mới thì một tổ chức, doanh nghiệp không còn cơ hội phát triển nữa. “Khởi nghiệp là đưa ý tưởng của mình áp dụng vào thực tế, do vậy hãy khởi nghiệp bằng trí tuệ của chính mình. Tôi cho rằng không chỉ các nhà đầu tư quốc tế, các doanh nghiệp ở Việt Nam cũng đủ sức phát huy, phát triển ý tưởng của các bạn. Việc quan trọng hơn cả là các bạn kết nối được với chúng tôi – những nhà đầu tư để rút ngắn khoảng cách từ ước mơ đến hiện thực. Nhận thấy giá trị nhân văn mà ngày hội mang lại, chúng tôi mong muốn chia sẻ nhiều hơn với cộng đồng công nghệ trong nước và quốc tế về lĩnh vực hoạt động của công ty, thông qua triển lãm tại TechFest 2015, VinaCert mong muốn góp sức mình trong việc xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam phát triển bền vững".

Tuy là lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhưng ngày hội Khởi nghiệp và Công nghệ 2015 – TechFest, đã tạo ra một sân chơi cho tất cả những ai quan tâm đến công nghệ; là diễn đàn để xây dựng và phát triển những ý tưởng mới và tài năng; cơ hội để các doanh nghiệp công nghệ chia sẻ về những xu hướng công nghệ nổi bật, xây dựng mạng lưới, tìm kiếm và phát triển quan hệ đối tác./.

VINACERT

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 56
Tổng truy cập: 10550374