VinaCert tổ chức Lễ tri ân, trao thẻ nhân viên và cam kết đạo đức nghề nghiệp (22/07/2017)

Hòa trong niềm vui hân hoan của chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert, sáng 22/07/2017 tại Hội Trường tầng 2 Khách sạn Grand Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Ban lãnh đạo VinaCert đã trang trọng tổ chức lễ tri ân và trao thẻ nhân viên cho hơn 200 lao động của VinaCert. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và xác nhận các lao động là thành viên của VinaCert, đồng thời cũng là lời cam kết trách nhiệm và quyền lợi giữa người lao động với Công ty VinaCert và giữa VinaCert với các thành viên.

Tham dự buổi lễ, phía lãnh đạo VinaCert có ông Nguyễn Hữu Dũng- Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc; các thành viên Hội đồng Quản trị; Hội đồng Cố vấn; hơn 100 khách mời là khách hàng, đối tác, đại diện cơ quan quản lý nhà nước có liên quan đến các dịch vụ khoa học công nghệ mà VinaCert đã và đang cung cấp… đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước cùng hơn 200 nhân sự của VinaCert đến từ Trụ sở Hà Nội và 4 Chi nhánh tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.


Các đại biểu khách quý cùng toàn thể nhân viên VinaCert làm Lễ chào cờ 

Ngay sau Lễ chào cờ uy nghiêm và trang trọng, tập thể lãnh đạo và nhân viên VinaCert đã cùng nhau hát vang Bài ca VinaCert với niềm tự hào khi được là thành viên của một tổ chức có uy tín, vị thế và thương hiệu như VinaCert; thành viên của một tổ chức cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ tin cậy cho tất cả các bên liên quan.

Phát biểu chào mừng buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Dũng đã nêu rõ ý nghĩa và mục đích của buổi lễ tri ân và trao thẻ nhân viên. Theo đó, để có được VinaCert như ngày hôm nay, tập thể VinaCert đã phải trải qua vô vàn những khó khăn vì khi thành lập, VinaCert là tổ chức chứng nhận tư nhân đầu tiên của Việt Nam hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Trong suốt hành trình đó, 10 thành viên của Công ty đã luôn gắn bó cùng với Ban lãnh đạo, cùng chung sức góp công để tìm hướng đi và phát triển bền vững cho VinaCert.

Ghi nhận những cống hiến đóng góp đó, đại diện cho VinaCert, Chủ tịch HĐQT – Nguyễn Hữu Dũng đã lần lượt vinh danh và tri ân các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của VinaCert trong suốt chặng đường 10 năm qua; trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hưởng ứng “Thi đua lập thành tích, chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty”.


Giải tập thể: Chi nhánh VinaCert Hải Phòng đạt giải nhất với đề tài nâng cao năng suất lao động, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên


Nhóm nhân viên tại Trụ sở VinaCert Hà Nội với video “Humans of VinaCert” đạt giải nhất cuộc thi “viết về VinaCert thân yêu”

Giải cá nhân: Nhân viên Ngô Quốc Khởi thuộc Chi nhánh VinaCert tại Cần Thơ được vinh danh vì có nhiều cải tiến nhất; Chuyên gia trưởng Phan Hoàng Luật được vinh danh là nhân viên đào tạo nội bộ tốt nhất; Trưởng phòng Chứng nhận Trần Thị Trang cũng được vinh danh là nhân viên tiến bộ nhất VinaCert…

Ngay sau lễ vinh danh và trao thưởng, ông Nguyễn Hữu Dũng cùng các thành viên Ban lãnh đạo VinaCert; Hội đồng cố vấn VinaCert; đội ngũ Chuyên gia cùng toàn thể nhân viên của VinaCert (chia theo các Phòng ban chuyên môn) đã trang trọng thực hiện nghi lễ cam kết đạo đức nghề nghiệp, đón nhận thẻ tên.


Các thành viên Ban lãnh đạo VinaCert thực hiện nghi lễ cam kết đạo đức nghề nghiệp



Các thành viên trong Hội đồng Cố vấn VinaCert thực hiện nghi lễ cam kết đạo đức nghề nghiệp


Sau khi thực hiện nghi lễ cam kết đạo đức nghề nghiệp, các thành viên đã thực hiện nghi lễ ký tên lên lá cờ truyền thống của VinaCert


Chủ tịch HĐQT VinaCert (bên phải) trực tiếp trao thẻ nhân viên và quà tri ân đến từng thành viên Công ty


Cùng với thẻ nhân viên, mỗi thành viên còn nhận được quà tri ân gồm 01 cuốn "Sổ tay nhân viên" và một phần quà (tiền mặt) tương ứng thời gian gắn bó với VinaCert

VinaCert là doanh nghiệp tư nhân nhưng không vì thế mà thiếu đi vai trò của các tổ chức chính trị, xã hội. Trên con đường đi lên và phát triển không ngừng đó có sự đóng góp và hỗ trợ tích cực của các Đảng viên Chi bộ; Công đoàn viên và Đoàn Thanh niên, qua đó đã kịp thời kết nối và truyền lửa cho thế hệ trẻ. Để đạt được những kết quả ngày hôm nay, VinaCert đã luôn coi trọng và lấy con người làm chủ thể, là tài sản quý nhất của Công ty.


Các đại biểu khách quý cùng toàn thể nhân viên VinaCert tham dự buổi lễ đông đủ trong không khí ấm áp và tự hào vì sự phát triển bền vững của VinaCert

Lễ tri ân, trao thẻ nhân viên và cam kết đạo đức nghề nghiệp là hoạt động lần đầu tiên được VinaCert tổ chức thực hiện đối với toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong Công ty, điều đó thể hiện cam kết mạnh mẽ của Ban lãnh đạo VinaCert trong việc đảm bảo trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên đối với Công ty và giữa Công ty với các thành viên. Đây là bước đi phù hợp với xu hướng của Chi bộ Đảng và Ban lãnh đạo VinaCert trong việc triển khai thực hiện quản lý doanh nghiệp bằng văn hóa, đáp ứng các yêu cầu phát triển bền vững của Công ty trong những năm tiếp theo.

>>> Xem thêm các hình ảnh khác về chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm VinaCert tại đây

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 53
Tổng truy cập: 9783812