Tác động của ISO 22000 đối với chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu

(25/05/2015)
Trong những năm gần đây, an toàn thực phẩm đã trở thành mối quan tâm, lo lắng hàng đầu của người tiêu dùng khi mà thông tin về các trường hợp ngộ độc thực phẩm hay những vụ bê bối về an toàn thực phẩm được báo chí nêu ra ngày càng nhiều.

Tuân thủ các tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp (OSHA) – Hoa Kỳ về Methylene Chloride

(20/04/2015)
Nếu bạn đã từng đánh bóng một món đồ nội thất cũ quý giá hoặc cố gắng tẩy sơn từ một sản phẩm đang được khôi phục, nhiều khả năng là bạn đã tìm đến Strypeeze® hay một chất tẩy rửa sơn/véc ni tương tự tại cửa hàng kim khí địa phương. Đó là methylene chloride, cũng được biết đến với tên dichloromethane, một loại dung môi nguy hiểm tiềm tàng đã làm ít nhất 13 người thiệt mạng kể từ năm 2000.

HACCP và quản lý chất lượng thủy sản

(03/04/2015)
“Phương thức phòng ngừa thay vì kiểm tra sản phẩm cuối” được nêu ra lần đầu vào năm 1930 với tên gọi là nguyên lý Prescott-Meyer-Wilson. Năm 1974, phương thức này được Bauman định nghĩa và gọi tên là HACCP, gần 60 năm sau, nó được triển khai trong thực tế trên khắp thế giới. Năm 2015 đánh dấu 25 năm HACCP vào Việt Nam, cũng là năm Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn lấy làm năm an toàn vệ sinh thực phẩm

Dự thảo tiêu chuẩn ISO 9001 mới

(02/02/2015)
Phiên bản mới của ISO 9001 đang ở giai đoạn dự thảo, dự kiến ISO 9001:2015 sẽ ban hành vào cuối năm 2015

Áp dụng HACCP hay ISO 22000?

(28/01/2015)
Hiện nay ở nước ta đã có nhiều doanh nghiệp nhận thức và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 và hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát các điểm tới hạn HACCP. Đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 hầu hết các doanh nghiệp còn chưa biết đến. Thực tế cả hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và HACCP đều có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với các cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm.

Điều kiện thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành

(21/01/2015)
Điều kiện đầu tiên để thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành là công bố tiêu chuẩn áp dụng, công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy.
XEM THÔNG TIN THEO CHUYÊN MỤC:
Giám định - Kiểm tra hàng hóa: Ms. Hồng
Điện thoại: 0902.164.269
Email: nguyenhong@vinacert.vn
Chứng nhận: Ms. Phan Mến
Điện thoại: 0904.628.499
Email: phanmenbd@vinacert.vn
Thử nghiệm: Ms.Hoàng Anh
Di động:0934.537.379
Email: hoanganhdvtn@vinacert.vn
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 36
Tổng truy cập: 3491363
Powered by: VinaCert IRC