Lấy mẫu - Khâu quan trọng nhất khi đánh giá chất lượng thức ăn chăn nuôi

(11/05/2015)
Ngày 09/05/2015, tại trụ sở Hà Nội của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert, Cục Chăn nuôi tổ chức lớp tập huấn về lấy mẫu thức ăn chăn nuôi (TĂCN). Lớp tập huấn được diễn ra dưới sự hướng dẫn của ông Chu Đình Khu, Trưởng phòng Thức ăn chăn nuôi và có sự tham gia của gần 40 cán bộ, nhân viên đến từ Công ty VinaCert, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 và Công ty TNHH CJ VINA AGRI – Chi nhánh Hưng Yên.

VinaCert hỗ trợ lớp tập huấn tại Sóc Trăng về hướng dẫn áp dụng VietGAP thủy sản tại cơ sở nuôi

(10/05/2015)
Sáng ngày 06/05/2014, tại Sóc Trăng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng, Chi cục Nuôi trồng thủy sản Sóc Trăng phối hợp cùng Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert tổ chức khai giảng lớp tập huấn: “Tiêu chuẩn VietGAP cho Nuôi trồng thủy sản: Hướng dẫn áp dụng VietGAP tại cơ sở nuôi”.

Tuân thủ các tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp (OSHA) – Hoa Kỳ về Methylene Chloride

(20/04/2015)
Nếu bạn đã từng đánh bóng một món đồ nội thất cũ quý giá hoặc cố gắng tẩy sơn từ một sản phẩm đang được khôi phục, nhiều khả năng là bạn đã tìm đến Strypeeze® hay một chất tẩy rửa sơn/véc ni tương tự tại cửa hàng kim khí địa phương. Đó là methylene chloride, cũng được biết đến với tên dichloromethane, một loại dung môi nguy hiểm tiềm tàng đã làm ít nhất 13 người thiệt mạng kể từ năm 2000.

VinaCert hưởng ứng hoạt động tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy

(11/04/2015)
Ngày 10/4/2015, tại trụ sở Hà Nội, toàn bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã tham gia buổi tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy do Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và đào tạo huấn luyện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (Sở Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội) tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực để cán bộ nhân viên VinaCert chủ động các biện pháp phòng ngừa cháy nổ tại gia đình và nơi làm việc.

HACCP và quản lý chất lượng thủy sản

(03/04/2015)
“Phương thức phòng ngừa thay vì kiểm tra sản phẩm cuối” được nêu ra lần đầu vào năm 1930 với tên gọi là nguyên lý Prescott-Meyer-Wilson. Năm 1974, phương thức này được Bauman định nghĩa và gọi tên là HACCP, gần 60 năm sau, nó được triển khai trong thực tế trên khắp thế giới. Năm 2015 đánh dấu 25 năm HACCP vào Việt Nam, cũng là năm Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn lấy làm năm an toàn vệ sinh thực phẩm

Thử nghiệm Việt Nam hội nhập – Thách thức và cơ hội

(02/04/2015)
Việt Nam đã gia nhập WTO. Bên cạnh đó, Cộng đồng kinh tế chung ASEAN (AEC) dự kiến thành lập cuối 2015 nhằm thúc đẩy các nước thành viên phát triển kinh tế, hội nhập thế giới. Trước bối cảnh đó, thử nghiệm Việt Nam sẽ có cơ hội lớn cũng như thách thức không nhỏ.

Tái cơ cấu nền KH&CN: Đổi sao cho mới?

(02/04/2015)
Mới đây, Bộ KH&CN đã khởi động việc soạn thảo đề án tái cơ cấu nền KH&CN Việt Nam, một nhiệm vụ mà Bộ trưởng Nguyễn Quân nhận định là khó khăn nhưng rất quan trọng của Bộ trong năm 2015. Cuộc gặp gỡ với khoảng 30 nhà khoa học hôm 23/1/2015 vừa qua có thể coi là cuộc tiếp thu ý kiến giới khoa học đầu tiên của Bộ cho đề án dự kiến phải hoàn tất vào tháng Năm tới.
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 43
Tổng truy cập: 10754048