VinaCert đánh giá chứng nhận HACCP tại Công ty TNHH Emivest FeedMill Việt Nam (27/06/2016)

Emivest FeedMill Việt Nam luôn là khách hàng thân thiết của VinaCert trong thời gian qua bởi tin tưởng vào dịch vụ chứng nhận sự phù hợp của VinaCert. VinaCert đã cung cấp dịch vụ chứng nhận HTQLCL, chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi và chứng nhận HACCP cho Emivest FeedMill Việt Nam. Ngày 21/04/2016, tại KCN Tân Hương, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, chuyên gia VinaCert đã tiến hành đánh giá HACCP cho nhà máy Emivest FeedMill Tiền Giang.

Đoàn đánh giá do chuyên gia Phan Hoàng Luật làm trưởng đoàn. Tiếp đón và làm việc với đoàn đánh giá của VinaCert, về phía Emivest FeedMill Việt Nam có Ban lãnh đạo và đại diện các phòng ban, nhà máy sản xuất.

Sau khi họp khai mạc, chuyên gia đánh giá VinaCert đi tham quan nhà xưởng đánh giá điều kiện cơ sở hạ tầng...Các chuyên gia quan sát quá trình sản xuất, phỏng vấn và thu thập thêm thông tin từ các cán bộ cũng như công nhân đang trực tiếp làm việc.

Sau khi đánh giá thực tế tại nhà xưởng, đoàn đánh giá tiến hành truy cập đánh giá hệ thống tài liệu, thông tin sản phẩm, đánh giá sự tuân thủ theo HACCP của doanh nghiệp, đối chiếu chuẩn mực chứng nhận TCVN 5603:2008 (CAC/RCP 1 – 1969, Rev.4-2003-HACCP).

Emivest FeedMill Tiền Giang thực hiện quản lý hệ thống khá nghiêm ngặt và bài bản, doanh nghiệp cũng đã được VinaCert cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Sự hợp tác tích cực của đại diện các bộ phận liên quan đã tạo điều kiện cho đoàn đánh giá VinaCert làm việc đúng theo lịch trình đã đề ra.

Sau khi lấy mẫu thử nghiệm, các chuyên gia tiến hành họp nội bộ đoàn và lập báo cáo.

Cuối buổi làm việc, đoàn đánh giá họp kết thúc cùng lãnh đạo Công ty Emivest FeedMill Việt Nam, lãnh đạo nhà máy sản xuất Tiền Giang và đại diện các phòng ban.

Anh Phan Hoàng Luật – trưởng đoàn đánh giá thay mặt VinaCert gửi lời cảm ơn tới Công ty Emivest FeedMill Việt Nam đã tin tưởng sử dụng dịch vụ  của VinaCert.


Chuyên gia đánh giá của VinaCert chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo và đại diện các bộ phận của Emivest FeedMill Tiền Giang

Công ty TNHH Emivest FeedMill Việt Nam bắt đầu hoạt động sản xuất từ ngày 25/03/2011 với số vốn đầu tư lên đến 20 triệu đô la Mỹ. Hiện nay, Emivest FeedMill đang hoạt động ở Việt Nam với ba nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Cả ba nhà máy đều được thiết kế và sử dụng những kỹ thuật tiên tiến từ Thụy Sĩ. Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Emivest FeedMill bao gồm các chủng loại như: Heo, gà thịt công nghiệp, gà lông màu, gà ta, gà đẻ thương phẩm, vịt thịt, vịt đẻ, cút,...v.v.

Emivest Việt Nam là một trong những đơn vị chăn nuôi có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, sau khi tiến hành đánh giá chứng nhận, VinaCert đã cấp chứng chỉ đủ điều kiện phù hợp với tiểu chuẩn HACCP cho doanh nghiệp. 

Huyền Trang IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 56
Tổng truy cập: 10416020