VinaCert khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2017 (26/02/2018)

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị Đối thoại với người lao động do Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert cùng đại diện BCH Công đoàn tổ chức ngày 25/02/2018 tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan), Tổng Giám đốc VinaCert và BCH Công đoàn đã vinh danh tặng thưởng các tập thể, cá nhân, Công đoàn viên xuất sắc năm 2017.


Quang cảnh lễ Chào cờ 

Sau nghi lễ Chào cờ diễn ra trang trọng, lần đầu tiên Bài ca VinaCert đã được tất cả các thành viên công ty hát vang tại Thủ đô Vương quốc Thailand, thể hiện niềm tự hào của VinaCert – những người đang góp sức cho sự phát triển bền vững của tổ chức đánh giá sự phù hợp tư nhân được thành lập đầu tiên tại Việt Nam; những người đang và tiếp tục vì sự lớn mạnh của VinaCert cũng như tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển dịch vụ đánh giá sự phù hợp tại Việt Nam.

Và để có sự phát triển và trưởng thành như hôm nay, VinaCert không thể thiếu những những đóng góp của tập thể, cá nhân xuất sắc liên tục được ghi nhận qua các năm nói chung và năm 2017 nói riêng.


Tập thể Trung tâm phân tích và Giám định chất lượng hàng hóa (VAIQ) của 
VinaCert tại Cần Thơ đón nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc năm 2017"

Căn cứ Quy chế hoạt động năm 2017 và kết quả đạt được trên các mặt hoạt động, Tổng Giám đốc đã quyết định tặng thưởng tập thể Trung tâm phân tích và Giám định chất lượng hàng hóa (VAIQ) của VinaCert tại Cần Thơ danh hiệu: “Tập thể lao động xuất sắc năm 2017”.


Trong số các cá nhân được Tổng Giám đốc khen thưởng có ông Ngô Quốc Khởi (ngoài cùng bên phải ảnh) được ghi nhận là đã 03 năm liên tiếp có những cải tiến nâng cao hiệu quả công việc

Tổng Giám đốc cũng khen thưởng các cá nhân: Bà Lê Thị Dung, Giám đốc Chi nhánh VinaCert Hải Phòng là “Nhân viên đào tạo nội bộ giỏi nhất năm 2017”; ông Ngô Quốc Khởi, Phó trưởng Ban đảm bảo chất lượng thử nghiệm là “Nhân viên có nhiều cải tiến trong năm 2017”; bà Nguyễn Thị Yến, Chánh Văn phòng Công ty VinaCert được khen thưởng “Nhân viên tiến bộ năm 2017”.


Bà Nguyễn Thị Thu Hải, Chủ tịch Công đoàn VinaCert (ngoài cùng phía trái ảnh) trao thưởng Bộ phận xuất sắc năm 2017

Cũng trong dịp này, căn cứ kết quả hoạt động và hoàn thành nhiệm vụ của các bộ phận, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty VinaCert cũng đã bình xét và tặng thưởng Văn phòng là Bộ phận xuất sắc năm 2017.


Bà Nguyễn Thị Thu Hải, Chủ tịch Công đoàn VinaCert 
(ngoài cùng phía trái ảnh) trao thưởng các Công đoàn viên xuất sắc năm 2017

Ban Chấp hành Công đoàn cũng khen thưởng các Công đoàn viên xuất sắc năm 2017 gồm: Phan Thị Hằng, Phó trưởng Phòng Chứng nhận; Nguyễn Lê Huyền Trân, Phó trưởng Phòng thử nghiệm 3; Nguyễn Hoài Thu, nhân viên Văn phòng; Nguyễn Đình Tính, nhân viên Phòng Thử nghiệm 1; Nguyễn Văn Thắng, nhân viên kiểm tra TĂCN nhập khẩu (Chi nhánh VinaCert Hải Phòng); Trịnh Thị Tiên, Nhân viên Phòng thử nghiệm 2.

Có thể thấy rằng qua các năm, số lượng tập thể, cá nhân được Tổng Giám đốc và Công đoàn viên được Ban Chấp hành Công đoàn tặng thưởng ngày càng tăng. Đây chính là những đầu tầu tiên phong trong các hoạt động và có đóng góp to lớn cho sự phát triển bền vững của VinaCert theo đúng mục tiêu chất lượng: “Không ngừng cải tiến, mở rộng và nâng cao chất lượng các dịch vụ đã có đảm bảo tính chính xác, tin cậy, chuyên nghiệp, thỏa mãn các yêu cầu chính đáng của khách hàng và các bên liên quan trên cơ sở duy trì hiệu lực các hệ thống quản lý chất lượng đã thiết lập theo nguyên tắc: Bảo mật, Công bằng, Khách quan và Hợp tác. Đột phá tư duy, thiết lập nền tảng phát triển vững chắc để hội nhập quốc tế".


Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty VinaCert (bên trái ảnh) trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Quang Diệu giữ chức vụ Giám đốc Chiến lược

Và để phát triển bền vững, năm 2018 VinaCert đã có sự thay đổi quan trọng về cơ cấu nhân sự, điều đó được thể hiện tại Quyết định số 08/QĐ-HĐQT ngày 21/2/2018 của Tổng Giám đốc về việc bổ nhiệm ông Phạm Quang Diệu giữ chức vụ Giám đốc Chiến lược của Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert. Quyết định có hiệu lực từ ngày 25/02/2018.

Ngay sau khi công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng tập thể, cá nhân, Công đoàn viên xuất sắc năm 2017; Quyết định bổ nhiệm nhân sự, ông Nguyễn Hữu Dũng, Tổng Giám đốc Công ty VinaCert đã có những chia sẻ sâu sắc về các nội dung liên quan đến “Chính sách chất lượng”; “Nguyên tắc ứng xử”; “Giá trị cốt lõi”; “Quan điểm chủ đạo”...

Trên cơ sở đó, mỗi cá nhân đã được trang bị thêm những kiến thức quan trọng để có thể áp dụng những giá trị này vào công việc thực tiễn. Đây cũng là những yếu tố quan trọng đối với sự phát triển bền vững của một tổ chức, doanh nghiệp.


Tổng Giám đốc và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn đối thoại với người lao động

Nhằm đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ giữa Người sử dụng lao động và Người lao động (và ngược lại) thì việc đạt được một thỏa thuận nhằm đảm bảo hài hòa mối quan hệ giữa quyền và nghĩa vụ của 2 bên cần được quan tâm giải quyết một cách thỏa đáng. Đây cũng là những nội dung được nêu tại bản Dự thảo thỏa ước lao động tập thể do Ban Chấp hành Công đoàn xây dựng. Tổng Giám đốc cùng đại diện Ban Chấp hành Công đoàn đã trực tiếp đối thoại với người lao động về những nội dung này.

Đối thoại với người lao động cũng là hoạt động đã được VinaCert duy trì thực hiện nhằm đảm bảo việc tuân thủ quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc theo yêu cầu quy định tại Nghị định 60/2013/NĐ-CP ngày 19/06/2013 của Chính phủ Quy định chi tiết Khoản 3 Điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc.

>>>  Mời xem thêm: Gala dinner VinaCert xuân 2018: Cùng hướng tới nền công nghiệp 4.0

Thanh Hải IRC
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 89
Tổng truy cập: 4208273