FICO PAN – UNITED: Đầu tư - phát triển hướng tới tương lai (28/06/2013)

Công ty Fico-PANU là đơn vị áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh bê tông thương phẩm và các sản phẩm có liên quan đến xi măng.

FICO PANU - trạm bê tông quận 9 – Công ty Cổ phần bê – tông  FICO PAN – UNITED (địa chỉ: Số 65, ấp Long Sơn, đường 12, phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh) đã được Công ty Cổ phần chứng nhận và Giám định VinaCert đánh giá và chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bê tông thương phẩm và các sản phẩm có liên quan đến xi măng. Chứng chỉ có hiệu lực đến tháng 12/2015.

Sản phẩm xi măng đen của công ty

FICO là tổng công ty xây dựng có bề dày phát triển và tạo dựng được thương hiệu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Trong 10 năm qua, FICO đã tiến một bước dài trong xây dựng và phát triển. Và đến nay dãy sản phẩm của FICO trải dài từ các sản phẩm gốm sứ như gạch xây và ngói lợp, gạch ceramic, gạch granit, sứ vệ sinh, gạch chịu lửa; tới ximăng trắng và đen, bêtông trộn sẵn, gạch terrazzo; khai thác và chế biến khoáng sản như kaolin, tràng thạch, sét, đá xây dựng; các sản phẩm cơ khí như dàn giáo, van vòi, khuôn gạch ceramic,…

Với hàng ngàn đại lý trên toàn quốc, sản phẩm của FICO đã trở nên quen thuộc với mỗi người Việt Nam. Bên cạnh đó, với mục tiêu "Đầu tư – Phát triển hướng tới Tương lai", FICO khẳng định sẽ luôn đầu tư để phát triển, để làm chủ được thị trường trong nước và phát triển ra thị trường nước ngoài. Các sản phẩm của FICO đã được xuất khẩu ra một số thị trường, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và chủ động trong hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

Thấy được hiệu quả của việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào sản xuất kinh doanh, Lãnh đạo công ty Fico-Pan-United cung cấp các nguồn lực để xây dựng Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Công ty đã bổ nhiệm một thành viên trong ban lãnh đạo đảm nhiệm vai trò QMR, chịu trách nhiệm thiết lập và duy trì hiệu lực của Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn. Đồng thời,  sử dụng nguồn nhân lực có trình độ và được đào tạo tay nghề. Việc lưu trữ hồ sơ được thực hiện nghiêm túc. Các điều kiện về cơ sở hạ tầng và môi trường đều được công ty xem xét đáp ứng và kiểm soát đầy đủ.

Bằng tính chuyên nghiệp cao và hướng tới sự phát triển mạnh mẽ của công ty trên thị trường, với mục tiêu luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bê tông thương phẩm và các sản phẩm liên quan đến xi măng đạt chất lượng tốt nhất, Công ty Cổ phần Bê tông Fico Pan-United cam kết cung cấp các sản phẩm bê tông và sản phẩm có liên quan đến xi măng có chất lượng tốt nhất và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm; Đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động để đáp ứng sự hài lòng khách hàng ở mức tốt nhất; Luôn chú trọng tới nguồn nhân lực của công ty, hướng đến việc đào tạo nâng cao ý thức và kiến thức cho người lao động nhằm đảm bảo mọi thành viên của công ty đều có thể nhận thức được mọi vấn đề liên quan đến Khách hàng và Chất lượng tại công ty; Xây dựng có hiệu quả và không ngừng cải tiến Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008…

Lê Huế

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 43
Tổng truy cập: 6871947