VinaCert tổ chức Hội nghị giao lưu khách hàng (03/03/2015)

Năm 2014 là năm mà Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã vượt qua nhiều thử thách và gặt hái được nhiều thành công. Trong suốt chặng đường ấy, không chỉ có sự nỗ lực của toàn thể công ty mà còn có sự hỗ trợ, đồng hành của các đối tác và khách hàng. Để tri ân tấm lòng đó, trước dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015, trụ sở Hà Nội và các văn phòng đại diện của VinaCert đã tổ chức các cuộc gặp gỡ, giao lưu với các đối tác, khách hàng gắn bó của mình.


Toàn cảnh Hội nghị giao lưu khách hàng của VinaCert tại Hải Phòng

Tết Tết Tết Tết đến rồi. Tết đến trong tim mọi người…”- Bài hát rộn ràng vang lên đâu đó như nhắc nhở những người đang bân rộn trong công việc khoảnh khắc đất trời vào xuân, vạn vật đổi mới đang đến gần. Đây cũng là thời điểm nhìn lại những khó khăn thách thức đã trải qua cũng như những thành quả mà chúng ta đã đạt được.

Chính trong cái men say ngây ngất thiêng liêng của đất trời như đang hòa quyện vào lòng của mỗi con người, VinaCert đón chào những “Tri ân” của mình trong một niềm vui phấn khởi cùng với những tình cảm ấm áp nồng nàn.

Họ là ai?! Họ là những người đã đóng góp công sức để cùng VinaCert siết chặt tay vươn tới tầm cao mới mạnh mẽ hơn, tràn đầy năng lượng hơn nữa. Họ chính là người minh chứng cho những nỗ lực, những thành quả mà VinaCert đã và đang có được cho đến ngày nay. Chúng ta cảm ơn họ vì họ mang lại cho chúng ta những sinh khí mới, động lực mới và một niềm tin để phát triển hội nhập cùng thế giới.


Đại diện VinaCert Đà Nẵng hát giao lưu với khách hàng

Trong không khí rạo rực đón chào năm mới, VinaCert cùng những vị khách quý nâng những ly rượu cay cay đầu lưỡi mà ấm áp trong lòng đó để trao cho nhau những tình cảm gắn bó, cũng như một lời hứa về một sự hợp tác bền bỉ lâu dài. Và bằng sự thân tình, trong những câu hát, điệu nhảy, họ cùng chúc cho nhau một năm mới với nhiều hạnh phúc và thành công. 


Đại diện VinaCert Hải Phòng giao lưu với khách hàng

Trung Hậu - VinaCert Hải Phòng

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 90
Tổng truy cập: 5853655