Ấm áp Ngày Phụ nữ Việt Nam tại VinaCert (21/10/2018)

Hòa chung không khí vui tươi và rộn ràng với các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty VinaCert cũng có những hoạt động ý nghĩa để chúc mừng, tôn vinh 115 chị em đang gắn bó, góp sức mình vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Tại Trụ sở VinaCert Hà Nội

Được sự nhất trí tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo công ty, Chi đoàn VinaCert đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Trụ sở Hà Nội với các hoạt động: thi văn nghệ, thi tìm hiểu về Văn hóa VinaCert; tổ chức các trò chơi vui nhộn: thi đứng trụ vững, thi ăn táo,…


Quang cảnh chương trình kỷ niệm 20/10 tại Trụ sở VinaCert Hà Nội

Tới dự và chia vui với chương trình có ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Viết Hải, Giám đốc Giám định; bà Nguyễn Thị Yến, Giám đốc Điều hành kiêm Chánh Văn phòng; lãnh đạo các phòng, ban cùng toàn thể Đoàn viên thanh niên đang làm việc tại Trụ sở VinaCert Hà Nội; thành viên một số công ty bạn cũng được mời tham dự chương trình.

Lễ kỷ niệm còn vui mừng chào đón sự hiện diện của bác Phan Thị Sâm (Thân mẫu của Chủ tịch HĐQT); đồng chí Ứng Xuân Thu, Chi ủy viên Chi bộ VinaCert; ThS. Phạm Xuân Tuyên, thành viên Hội đồng Cố Vấn. Đây cũng là những thành viên của Ban Giám khảo, chấm điểm cho các phần thi của chương trình.


Đồng chí Ứng Xuân Thu phát biểu, gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em phụ nữ của VinaCert 

Phát biểu chào mừng kỷ niệm lần thứ 88 Ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Ứng Xuân Thu đã nhấn mạnh đến vai trò của người phụ nữ trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước, giữ nước. Và hôm nay, tiếp tục phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” những người phụ nữ của Việt Nam nói chung và của VinaCert nói riêng, đang nỗ lực không ngừng để tiếp cận với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Đồng chí Ứng Xuân Thu chia sẻ rằng ở bất kỳ cương vị nào, chị em luôn phát huy được vai trò, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Công – Dung – Ngôn - Hạnh”, và ở VinaCert, truyền thống tốt đẹp ấy luôn được chị em ghìn giữ, phát huy, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển công ty trong hơn 10 năm qua.

Nhân dịp này, Chi ủy Chi bộ đề nghị 115 chị em tiếp tục thể hiện và phát huy bản sắc văn hóa, chuẩn mực tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam để kết tinh thành truyền thống phụ nữ VinaCert, trong đó hội tụ đầy đủ các giá trị cốt lõi “tri thức, tân tiến, trung thực, tận tâm, trung thành và tinh tế".

“Phụ nữ VinaCert luôn xứng đáng là những người năng động, sáng tạo, giỏi chuyên môn, đảm việc nhà, đóng góp sức lực và trí tuệ xây dựng công ty vững bước phát triển và hội nhập”, đồng chí Ứng Xuân Thu bày tỏ.


Bác Phan Thị Sâm gửi lời nhắn nhủ tới các chị em trong công ty

Đón nhận bó hoa tươi thắm do anh Hoàng Long, đại diện Chi đoàn VinaCert trao tặng, bác Phan Thị Sâm xúc động nhắn nhủ rằng: Ngày xưa, phụ nữ phải hy sinh để làm hậu thuẫn cho chiến trường, hoặc phải trực tiếp ra chiến trường cùng các chiến sỹ bộ đội đánh giặc giữ nước. Ngày nay, nếu phụ nữ không có tài không đứng vững được trong xã hội. Muốn thành đạt thì phải vươn lên tiếp cận khoa học, đây là mấu chốt của thành công mà ai nắm được khoa học là người làm chủ cuộc đời, làm chủ thế giới, phát huy được sức mạnh và trí tuệ của mình”.


Các thành viên Ban Giám khảo

Ngay sau lời nhắn nhủ của bác Phan Thị Sâm, các Đoàn viên thanh niên đã cùng hòa mình vào những trò chơi, phần thi vui nhộn: Trụ vững, ăn táo, thi văn nghệ, thi tìm hiểu về văn hóa VinaCert…


Cặp đôi Trần Trang – Tiến Dũng của Phòng Chứng nhận dành giải nhất cuộc thi ăn táo


Tại phần thi văn nghệ về chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tốp ca Nam của Phòng thử nghiệm 1 đã dành giải nhất với bài hát Đêm Trường Sơn nhớ Bác


Phần thi tìm hiểu Văn hóa VinaCert, cặp đôi Minh Hằng – Đức Tú của Phòng thử nghiệm 1 đã xuất sắc đạt giải Nhất vì có số lượt rung chuông nhanh và trả lời đúng các câu hỏi của Ban tổ chức

Tại các Chi nhánh VinaCert

Ngày 20/10 không chỉ có ý nghĩa với các thành viên nữ của Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng mà còn thêm nhiều ý nghĩa hơn nữa khi các thành viên chi nhánh tổ chức đến thăm, chia sẻ niềm vui, ý nghĩa ngày 20/10 với các cụ bà neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống ở thôn Thương Vĩnh, xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Tuy giá trị các phần quà không cao nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, tình cảm chân thành cũng như tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ các giá trị nhân văn hướng tới cộng đồng của người VinaCert.


Không khí đầm ấm của Chi nhánh VinaCert Sài Gòn 


Tái hiện trận "Siêu cup" của Chi nhánh VinaCert Cần Thơ  


Ngập tràn trong hoa và tình cảm của Chi nhánh VinaCert Hải Phòng 

Thành viên các chi nhánh VinaCert tại Tp. HCM, Cần Thơ, Hải Phòng cũng có nhiều hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh, chúc mừng những phụ nữ đang cống hiến, đóng góp cho sự phát triển bền vững của VinaCert. Từ tham gia các trò chơi vui nhộn đến đón nhận những phần quà ý nghĩa, trong mắt mỗi người đều ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc và tự hào vì đang sống, làm việc tại một tổ chức cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ tin cậy cho tất cả các bên liên quan.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 12/10, Chi đoàn VinaCert đã phát động cuộc thi ảnh miss_photo và giải sweet_man trên trang fanpage của VinaCert. Thời gian bắt đầu cuộc thi từ 8h ngày 13/10 đến 23h59 phút ngày 19/10. Đối tượng dự thi là toàn thể thành viên VinaCert và một số công ty bạn có trụ sở tại tòa nhà Generalaxim.

Tiêu chí chấm điểm dựa vào lượng like/thả tim nhiều nhất (bao gồm like page đồng thời like/thả tim ảnh). Đây là cơ hội để các anh/em gửi những lời chúc thân thương, ý nghĩa nhất tới chị em phụ nữ, đồng thời là cơ hội để 1 nửa thế giới đua sắc, tỏa hương.

Sau 7 ngày phát động, cuộc thi đã nhận được lượng tương tác và lượng like fanpage gia tăng đáng kể góp phần tiếp cận thương hiệu VinaCert đến 46.000 lượt người.


Anh Nguyễn Văn Hồng Khởi (Trung tâm VAIQ-Cần Thơ) chiến thắng giải sweet_man


Giải Miss_photo thuộc về bạn Nguyễn Thị Trân Châu, thành viên công ty bạn

>>> Click vào đây để xem thêm một số hình ảnh

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/05/2016 " cấp lần 4"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 27
Tổng truy cập: 8501521