VinaCert chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng (01/04/2024)

Sáng 01/4/2024, Ban Lãnh đạo, Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert; Đại diện một số đơn vị có mối quan hệ hợp tác với VinaCert đã tặng hoa, chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng.

Với tâm huyết của mình, từ khi VinaCert hình thành vào năm 2007 đến nay, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng đã không ngừng phát triển, đưa VinaCert trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ khoa học công nghệ tin cậy cho tất cả các bên liên quan.


Đại diện các đơn vị có mối quan hệ hợp tác với VinaCert, PGS.TS Phan Thị Kim, Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng tặng hoa chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng.Đại diện Người lao động trong Công ty, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Hồng trao quà chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng.

Chỉ với gần 10 thành viên khi thành lập, đến nay VinaCert đã có tổng số 220 nhân sự, làm việc tại 5 Văn phòng chi nhánh thuộc các thành phố trực thuộc Trung ương: Hà Nội, Hồ CHí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ đánh giá sự phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là tiền đề quan trọng để VinaCert đi đầu trong thực hiện sứ mệnh “Xây dựng thương hiệu quốc gia về thử nghiệm; Xây dựng nền tảng phát triển dịch vụ đánh giá sự phù hợp tư nhân tại Việt Nam” mà Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng ấp ủ, dành tâm sức thực hiện gần 20 năm qua. 


Trước đó vào chiều 31/3, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng cũng đã đón tiếp các đại biểu là lãnh đạo UBND xã Lê Lợi (huyện Thường Tín, Hà Nội) và UBND xã Ngọc Trạo (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) đến thăm quan VinaCert. Tại chuyến thăm, các đại biểu đã chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của VinaCert, giúp địa phương đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào phát triển sản xuất nông nghiệp.   

Bằng tất cả tình cảm và sự kính trọng, Lãnh đạo và nhân viên của VinaCert chân thành gửi tới Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng bước sang tuổi mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, vững tay chèo lái con thuyền VinaCert ngày một vươn xa, vững vàng sánh vai cùng các tổ chức đánh giá sự phù hợp trên thế giới./.

VinaCert 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 56
Tổng truy cập: 10828775