VinaCert trang trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023 (18/02/2024)

Sáng 18/02/2024 tại Quảng trường Ba Đình, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã trang trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác. Tại buổi lễ, Công ty cũng đã khen thưởng một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.


Tập thể Lãnh đạo và nhân viên Công ty VinaCert trang trọng làm Lễ chào cờ.

Trong Diễn văn, ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert thành kính báo cáo với Bác: Chúng cháu là một tập thể có mặt của tất cả những người con đến từ các tỉnh, thành phố của đất nước: Hà Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh,... có bạn đến từ khu vực Tây Nguyên và có bạn đến từ đất mũi Cà Mau. Được sinh ra và lớn lên trong bối cảnh đất nước được tự do, độc lập và chúng cháu biết rằng, muốn sánh vai cùng năm châu như Bác hằng mong mỏi thì chúng cháu cần phải luôn học tập và phải học đi đôi với hành thì mới trở thành người có ích cho xã hội. Chúng cháu luôn lấy tấm gương tự học của Bác để tự răn mình trong quá trình học tập và tu dưỡng.”


Đại diện cho VinaCert, ông Nguyễn Hữu Dũng đọc Diễn văn báo công dâng Bác.

Trước Anh linh của Bác, ông Nguyễn Hữu Dũng đã nhấn mạnh rằng: “Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo và định hướng của HĐQT và Chi bộ Công ty cùng sự trợ giúp của Công đoàn và Đoàn Thanh niên, tập thể VinaCert đã đạt được một số thành tích đáng nhớ, nổi bật là việc VinaCert là tổ chức đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á cung cấp dịch vụ chứng nhận tiêu chuẩn JFS-C. Năm 2023, mặc dù kinh tế đất nước còn gặp nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp chưa bắt kịp với giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19, nhưng tập thể VinaCert vẫn duy trì và phát triển, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động và có nhiều định hướng phát triển trong thời gian tới.”


Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yến (giữa ảnh) trao thưởng tặng các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2023.

Ngay sau Lễ báo công dâng Bác, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã công bố Quyết định khen thưởng Tập thể lao động xuất sắc năm 2023 gồm: Tập thể Phòng thử nghiệm 3; Chi nhánh VinaCert tại TP. Hồ Chí Minh.


Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yến trao thưởng tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.


Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yến trao thưởng tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.

Đồng thời, công bố quyết định khen thưởng các cá nhân xuất sắc năm 2023 gồm: Phó Giám đốc Chi nhánh VinaCert tại Hải Phòng – ông Nguyễn Văn Thắng đạt Nhân viên nhiều tiến bộ nhất năm 2023; Chuyên gia đánh giá Trưởng đoàn – ông Nguyễn Nam Sơn đạt Nhân viên đào tạo nội bộ giỏi năm 2023; Kiểm nghiệm viên của Trung tâm VAIQ tại Cần Thơ - ông Lê Minh Vấn đạt Nhân viên nhiều cải tiến nhất năm 2023; Phó trưởng Phòng Chứng nhận - bà Phan Thị Hằng đạt Nhân viên mẫn cán năm 2023.

Ngay sau Lễ báo công dâng Bác và trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023, dưới sự hướng dẫn của các chiến sĩ Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty VinaCert đã thành kính dâng hoa, vào Lăng viếng Bác.


Tập thể Công ty VinaCert chụp ảnh lưu niệm tại khu vực Lăng Bác.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 45
Tổng truy cập: 10843269