VinaCert bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Thử nghiệm đối với bà Nguyễn Thị Thanh Phương (03/06/2024)

Sáng ngày 03/6/2024, tại trụ sở VinaCert Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã chính thức bổ nhiệm Dược sĩ Nguyễn Thị Thanh Phương giữ vị trí Giám đốc Thử nghiệm.


Toàn cảnh buổi lễ 

Buổi lễ trao quyết định diễn ra trang trọng ngay trước phiên họp giao ban tháng, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty và được kết nối trực tuyến đến các chi nhánh của VinaCert tại TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Phương được ban hành dựa trên Điều lệ Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert, cùng với Quyết định số 37/QĐ-HĐQT ngày 30/12/2023 của Chủ tịch Hội đồng Quản trị về việc ban hành Quy chế hoạt động công ty; Xét đề xuất của Tổng Giám đốc. Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Thử nghiệm có hiệu lực kể từ ngày 03/6/2024.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng (bên trái ảnh) và Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yến (bên phải ảnh) trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Thanh Phương đảm nhận cương vị mới. 

Trong buổi lễ nhận quyết định bổ nhiệm, Dược sĩ Nguyễn Thị Thanh Phương đã chia sẻ về hành trình hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm kể từ khi tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội vào năm 1980 đến nay. Bà bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với Ban Lãnh đạo công ty vì đã tin tưởng và giao phó trọng trách quan trọng này.


Bà Nguyễn Thị Thanh Phương phát biểu tại buổi lễ. 

Trên cương vị mới, bà Phương mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Bà khẳng định sự đoàn kết và nỗ lực của tập thể sẽ là yếu tố then chốt giúp khối thử nghiệm hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, đáp ứng kỳ vọng của Ban Lãnh đạo.

 

Vị trí Giám đốc Thử nghiệm tại VinaCert đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và độ chính xác của các dịch vụ kiểm nghiệm mà công ty cung cấp. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành, Dược sĩ Nguyễn Thị Thanh Phương được kỳ vọng sẽ mang lại những cải tiến quan trọng, góp phần nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ của VinaCert.

VinaCert

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0243.634.1933
Fax: 0243.634.1137
Email: sale@vinacert.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số:
0102152121
Cấp ngày: 18/11/2022 " cấp lần 5"
Tại Sở KH& Đầu tư TP.Hà Nội.
Bản quyền © 2007 - Thuộc về Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
Đang online: 46
Tổng truy cập: 10754048